LMHT: Riot Games sẽ thay đổi toàn bộ Ngọc Cảm Hứng trong Tiền Mùa Giải 2022 sắp tới

Với mục tiêu thay đổi cải tiến lối chơi không rõ ràng của Ngọc Cảm Hứng ở thời điểm hiện tại, Riot Games đã lên kế hoạch thay đổi bộ ngọc này theo lối chơi mới của Tiền Mùa Giải 2022 LMHT sắp tới.

LMHT: Riot Games sẽ thay đổi toàn bộ Ngọc Cảm Hứng trong Tiền Mùa Giải 2022 sắp tới

Từ trước đến nay, nhánh ngọc Cảm Hứng thường được sử dụng để người chơi có thể thử nghiệm những lối chơi mới. Tuy nhiên theo đánh giá của nhiều người thì nhánh ngọc này vẫn không thật sự thể hiện được sự đa dụng của chúng trong đấu trường chuyên nghiệp cũng như đấu xếp hạng thông thường. Theo đó, đội phát triển LMHT sẽ tập trung phát triển 1 trong 5 nhánh ngọc để khiến nó trở nên hữu dụng hơn trong tương lai. Cụ thể hơn, nhánh ngọc Cảm Hứng sẽ được làm lại trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022.

LMHT: Riot Games sẽ thay đổi toàn bộ Ngọc Cảm Hứng trong Tiền Mùa Giải 2022 sắp tới 2

Theo chia sẻ của Riot Games, cả 3 ngọc siêu cấp trong nhánh ngọc này bao gồm Nâng Cấp Băng Giá, Sách Phép và Đá Vạn Năng sẽ được thay đổi. Hiện tại, Nâng Cấp Băng Giá hay được sử dụng bởi những tướng như Senna tại khu vực được dưới. Nhờ nó, cô có thể lợi dụng khả năng làm chậm từ xa để liên tục cấu máu chúng.

LMHT: Riot Games sẽ thay đổi toàn bộ Ngọc Cảm Hứng trong Tiền Mùa Giải 2022 sắp tới 3

Tiếp theo đó là Sách Phép Vạn Năng lại được tận dụng bởi những tướng cần sự đa dạng trong kho phép bổ trợ. Thông qua đó, họ có thể chuyển sang những phép bổ trợ hữu dụng trong những tình huống cần thiết. Và cuối cùng là Đá Vạn Năng, nó sẽ cho phép người chơi thỉnh thoảng sử dụng các ngọc siêu cấp khác 1 lần. Hệ thống sẽ tự động phán đoán tình trạng trận đấu và đưa ra những ngọc siêu cấp phù hợp với tình huống hiện tại.

Không chỉ thay đổi ngọc siêu cấp, Riot cũng sẽ thay đổi các ngọc phụ nhằm biến nhánh ngọc này trở nên đa dụng hơn trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022. Hiện tại, vẫn chưa rõ đội phát triển sẽ thay đổi cụ thể ra sao đối với nhánh ngọc Cảm Hứng, tuy nhiên những thay đổi này chắc chắn sẽ rất lớn để có thể đánh đổi vị trí của 3 Bảng ngọc còn lại và

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang