Blade & Soul 2 tung trailer giới thiệu gameplay thực tế, chuẩn bị ra mắt trong tháng 8 này

Sau hàng loạt các trailer mập mờ không rõ ràng khiến nhiều game thủ hoài nghi, NCsoft cuối cùng cũng đã tung trailer gameplay đầu tiên của Blade & Soul 2 khi chỉ còn khoảng 10 ngày nữa là đến ngày mở server của game tại Hàn Quốc.

Blade & Soul 2 tung trailer giới thiệu gameplay thực tế, chuẩn bị ra mắt trong tháng 8 này

Trong trailer mới nhất, chúng ta sẽ được giới thiệu lại với 2 "môn phái" cơ bản của Hồng Môn là Kiếm Sư và Cuồng Long. Các kĩ năng trong trailer của 2 class này khá cơ bản không có gì đổi mới, tuy nhiên có phần chậm hơn và nhiều hiệu ứng hơn trước nhờ vào công nghệ đồ họa Unreal Engine 4. Hãy cùng xem trailer bên dưới nhé:

Nếu bạn chưa biết, Blade & Soul 2 sẽ khác hoàn toàn với Blade & Soul M trước đây với ban đầu chỉ dự tính là game mobile đơn thuần, tuy nhiên lại chạy theo xu hướng mới và chuyển thể sang đa nền tảng với tất cả PC, mobile và console đều có thể chơi cùng nhau (tương tự như Genshin Impact mới ra mắt gần đây). Theo thông báo mới nhất, game thủ sẽ không cần chọn lựa môn phái ngay từ lúc tạo nhân vật, mà sẽ chọn môn phái theo loại vũ khí mà mình sử dụng sau này trong game. Hiện tại sẽ có khoảng 6 loại vũ khí dành cho các môn phái bao gồm Kiếm Sư, Cuồng long, Pháp Sư, Võ Sư, Cung Thủ và class mới nhất chưa ra mắt sử dụng Chuông để hỗ trợ/hồi máu (bai mèo).

Điều đáng chú ý khác là Blade & Soul 2 sẽ ra mắt trên một nền tảng game mới mang tên Purple. Theo đó, Purple sẽ là nền tảng mới ra mắt game riêng của NCsoft với Lineage 2M dành cho cả PC lẫn mobile để tối ưu hóa game hơn thay vì thông qua các chương trình khác như Nox, BlueStacks. Tuy nhiên, với việc cho phép chạy ứng dụng Android trên Windows 11 sắp tới thì có vẻ bước đi này khá không cần thiết lắm.

Blade & Soul 2 tung trailer giới thiệu gameplay thực tế, chuẩn bị ra mắt trong tháng 8 này 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang