LMHT: Viego sẽ bị giảm sức mạnh tại phiên bản 11.17 vì vẫn còn mất cân bằng

Viego hiện vẫn chưa đạt được độ cân bằng mà Riot Games mong muốn

Kể từ khi được xuất hiện tại những giải đấu chuyên nghiệp thì Viego luôn là một trong những vị tướng xuất hiện với tần suất khá cao, được rất nhiều đội tuyển yêu thích bởi khả năng đột biến mạnh mẽ. Chưa kể Viego có thể được sử dụng tại nhiều vị trí khác nhau như Đi rừng, Đường giữa và Đường trên.

LMHT: Viego sẽ bị giảm sức mạnh tại phiên bản 11.17 vì vẫn còn mất cân bằng

Dù liên tục bị giảm sức mạnh trong những phiên bản gần đây nhưng có lẽ Viego vẫn chưa thật sự cân bằng và đội ngũ cân bằng của Riot Games sẽ tung ra một phiên bản cập nhật cho vị tướng này vào phiên bản 11.17 sắp tới với nội dung bao gồm:

Thông số cơ bản

  • Tầm đánh 225 >> 200

Nội Tại – Thống Trị Tối Cao

  • Hồi Máu khi chiếm lấy xác đối thủ: 8% + (0,025 SMCK cộng thêm) + (0,015 SMPT cộng thêm) + (2,5 Tốc Độ Đánh) >> 8% + (0,03 SMCK cộng thêm) + (0,03 SMPT cộng thêm) + (5 Tốc Độ Đánh)

Q – Lưỡi Gươm Suy Vong

  • Chí Mạng cộng thêm: 0,75 >> 1

E – Lãnh Thổ Sương Đen

  • Khoảng cách bị phát hiện Ngụy Trang: 400 >> 450

R – Tuyệt Mệnh

  • Tỉ lệ làm chậm: 50% >> 25%

LMHT: Viego sẽ bị giảm sức mạnh tại phiên bản 11.17 vì vẫn còn mất cân bằng 2

Những thay đổi này hầu hết đều là giảm sức mạnh và mục đích của lần cập nhật này đó là giảm đi khả năng hồi phục của Viego trong những pha trao đổi chiêu thức. Đồng thời Riot Games cũng khuyến khích game thủ lên trang bị cho hắn ta theo thiên hướng chí mạng nhiều hơn so với hiện tại.

Không biết những thay đổi này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến Viego, nhưng chắc chắn rằng hắn ta sẽ hạn chế bị lạm dụng hơn trong những giải đấu chuyên nghiệp, ít nhất là trong tương lai khi mà CKTG 2021 sắp đến gần

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang