Bless Unleashed đạt 1 triệu lượt tải về trên Steam chỉ hơn 10 ngày ra mắt

Bless Unleashed hiện đang nhận được sự chú ý của không ít game thủ vì sự hấp dẫn của nó

Bless Unleashed là một trò chơi "cày cuốc" được ra mắt trên Stream vào ngày 06/08 vừa qua đã thu về hơn 1 triệu lượt tải về. Trò chơi cũng trở thành một trong những sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên Steam với số lượng người chơi cùng một lúc mỗi ngày đạt đỉnh là 75.000 người.

Bless Unleashed đạt 1 triệu lượt tải về trên Steam chỉ hơn 10 ngày ra mắt

Bless Unleashed là một trò chơi MMORPG Free to Play, được biết đến là một phiên bản khởi động lại của Bless Online được phát hành lần đầu vào năm 2019. Bless Unleashed chính thức quay lại với cộng đồng game thủ với một diện mạo hoàn toàn mới, kèm theo đó là nâng cấp hệ thống chiến đầu lẫn chỉnh sửa những lỗi tồn đọng của phiên bản tiền nhiệm.

Tuy nhiên sự nổi tiếng của Bless Unleashed lại bất ngờ khiến cho Bless Online trở nên kém hấp dẫn hơn, thậm chí tương lai của Bless Online có thể trở thành Dead Game.

Bless Unleashed đạt 1 triệu lượt tải về trên Steam chỉ hơn 10 ngày ra mắt 2

Khi tham gia vào Bless Unleashed thì người chơi sẽ nhập vai thành một nhà thám hiểm và chiến đấu với bẽ lũ quái vật trong một thế giới rộng lớn. Vì là một trò MMORPG nên bạn sẽ có thể kết hợp chung với những người chơi khác để khám phá dungoen, thu thập những chiến lợi phẩm và liên tục nâng cấp nhân vật của mình trong suốt các cuộc phiêu lưu.

Bless Unleashed đạt 1 triệu lượt tải về trên Steam chỉ hơn 10 ngày ra mắt 3

Dù chỉ ra mắt được hơn 10 ngày nhưng Bless Unleashed đã xuất sắc trong việc thu hút được hơn 1 triệu lượt tải về và số lượng người chơi đỉnh điểm lên đến 75.000 người chơi, còn số lượng người chơi đều đặn mỗi ngày hiện đang là 45.000 người, một con số vô cùng khủng đối với một trò chơi MMORPG.

Bless Unleashed đạt 1 triệu lượt tải về trên Steam chỉ hơn 10 ngày ra mắt 4

Dù vậy cũng có khá nhiều game thủ có ý kiến cho rằng Bless Unleashed hiện đang có hơi hướm "pay to win", nhưng thực thế nhiều game thủ đã khẳng định rằng hầu hết họ đều tận hưởng những cuộc chiến tốc độ cao và nền đồ họa đẹp mắt của trò chơi chứ không hề quant âm lắm đến những người chơi Pay 2 win. 

Nếu như bạn đang buồn chán và không biết nên cày game gì để giải trí thì Bless Unleashed có thể sẽ là trò chơi mà bạn có thể trải nghiệm giải trí cực tốt trên Steam

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang