Deathloop ra mắt trailer phân tích chuyên sâu về Julianna và lối chơi PvP

Mới đây, Arkane Studios vừa tung ra một đoạn trailer phân tích chuyên sâu về Deathloop, tập trung vào cơ chế chiến đấu hỗn loạn của game dưới góc nhìn của nhân vật Julianna

Với việc tháng 9 đang đến rất gần, những người yêu thích các tựa game của Arkanae Studios càng gần hơn với thời điểm chạm tay vào tựa game độc quyền PS5 Deathloop. Và để người chơi biết được điều gì đang đón chờ mình trong tựa game bắn súng kết hợp các yếu tố vòng lặp thời gian này, một đoạn video khá dài được chiếu trong sự kiện Quakecon đã đi sâu hơn vào các khía cạnh của game. Kể từ khi Deathloop được công bố, người hâm mộ đã biết multiplayer sẽ là một phần quan trọng trong nhiệm vụ của nhân vật Colt nhằm phá vỡ vòng lặp thời gian, nhưng hãng vẫn chưa thể hiện nhiều lối chơi từ góc nhìn của nhân vật chính đầy bí ẩn còn lại, Julianna. Thông qua đoạn video mới này, người hâm mộ sẽ có cái nhìn rõ hơn về vai trò của nhân vật trong game, những điểm khác biệt giữa cô và Colt, cùng với sự kết hợp yếu tố PvP vào phần chơi chiến dịch của hãng Arkane Studios.

Đoạn video phân tích bắt đầu với lời giải thích của giám đốc sáng tạo trò chơi, Dinga Bakaba, về tính năng multiplayer. Sau khi khởi đồng game, người chơi sẽ có thể chọn làm Colt, người phá vỡ vòng lặp thời gian, hoặc Juliannangười bảo vệ nó. Nếu chọn Julianna, người chơi sẽ có thể bước vào một khu vực sảnh chung để trang bị vũ khí và lựa chọn mục tiêu (có thể là một đối thủ ngẫu nhiên trên mạng hoặc một người bạn). Sau đó, họ sẽ nhảy vào phần chơi chiến dịch với cuộc chiến chống lại Colt, nhưng theo tiết lộ của Bakaba, người chơi sẽ phải thực sự thông minh để có thể trên cơ kẻ thù. Khi được hỏi về sự khác biệt giữa Colt và Julianna, Bakaba cho biết Colt có khả năng tái sinh hai lần, còn Julianna sẽ thoát khỏi vòng lặp ngay khi cô chết. Điều đó đồng nghĩa với việc những người muốn ngăn cản đối thủ được trang bị tận răng kia sẽ phải thiết lập những cái bẫy một cách thông minh, và tận dụng những kĩ năng đặc biệt để đánh lừa hắn và kết liễu hắn hai lần.

Deathloop ra mắt trailer phân tích chuyên sâu về Julianna và lối chơi PvP

Về lý do ra tay của Colt với Julianna, Bakaba liệt ra khá nhiều nguyên nhân. Theo như ông cho biết, cô thường sẽ rớt ra những khẩu súng và trang bị giá trị khi chết, do đó người chơi sẽ có được những phần thưởng hấp dẫn khi hạ được JuliannaTuy vậy, ông cũng hi vọng rằng người chơi sẽ muốn chiến đấu với một người mạnh giống như họ, và tận hưởng cảm giác nỗ lực để tỏ ra thông minh hơn đối thủ. Về lý do lựa chọn Julianna, Bakaba cho rằng hãng phát triển không muốn bắt buộc người chơi, nhưng đó là một trải nghiệm hấp dẫn và độc đáo, cho phép người chơi vào vai nhân vật phản diện, và tương tác với thế giới của Deathloop theo một cách mới đầy thú vị. Phần còn lại của trailer mang đến cái nhìn rõ hơn về Colt và Juliana, sự kết nối độc đáo mà họ chia sẻ với nhau, tính hài hước có phần tự ti của Colt, cùng với công thức giải đố của trò chơi. Deathloop dự kiến ra mắt vào ngày 14 tháng 9 trên PC và PS5.

Deathloop ra mắt trailer phân tích chuyên sâu về Julianna và lối chơi PvP 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang