Genshin Impact: Kỹ năng, thông tin, thời gian phát hành Raiden Shogun được tiết lộ

Bản cập nhật 2.1 của Genshin Impact sắp ra mắt, với Baal là trọng tâm chính của bản cập nhật. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Raiden Shogun.

Raiden Shogun là một nhân vật Electro có thể chơi sắp tới trong Genshin Impact. Cô ấy là kim khí của Baal, Electro Archon của Inazuma. Bản beta mới nhất của Genshin đã tiết lộ rằng Baal sẽ là một phần của bản cập nhật 2.1 của Genshin Impact, dự kiến ​​vào ngày 1 tháng 9 năm 2021 . Trong bài viết này sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về Raiden Shogun Baal.

Genshin Impact: Kỹ năng, thông tin, thời gian phát hành Raiden Shogun được tiết lộ

Kỹ năng của Raiden Shogun Baal

Baal là một người sử dụng cực điện 5 sao. Trong khi cô ấy nổi tiếng hơn với việc rút thanh kiếm đặc trưng của mình ra khỏi phân thân, trong game, cô ấy sử dụng nó trong Kỹ năng nguyên tố của mình. Chúng ta đã có một khoảng thời gian khó khăn khi chiến đấu với boss Baal trong Genshin Impact một thời gian trước. Dưới đây là những kỹ năng bị rò rỉ của Baal, dựa trên thông tin từ Honey Hunter World.

 

Tấn công thường: Nguồn gốc

 • Đòn đánh thường: Thực hiện tối đa năm đòn tấn công bằng vũ khí liên tiếp.
 • Đòn Plunging: Tấn công khi ở giữa không trung để tấn công mặt đất bên dưới, gây sát thương lên bất kỳ kẻ thù nào trên đường đi của bạn và gây sát thương theo vùng ảnh hưởng khi va chạm
 • Đòn Charged: Tiêu hao một số thể lực để thực hiện một nhát chém hướng lên

Kỹ năng nguyên tố: Transcendence - Baleful Omen

Baal gây Electro DMG cho kẻ thù xung quanh và cho các thành viên trong team xung quanh một Eye of Stormy Judgment. Phép bổ trợ này theo dõi các thành viên trong nhóm và tung ra các cuộc tấn công phối hợp cùng với nhân vật đang hoạt động của bạn. Các đòn tấn công gây sát thương AOE Electro và có thời gian hồi là 0,9 giây.

Kỹ năng Burst: Secret Art - Musou Shinsetsu

Baal tung ra AOE Electro Attack và triệu hồi thanh kiếm Musou Isshin của cô ấy để sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn. Khi ở trạng thái Musou Isshin, tất cả các Đòn đánh Thường, Plunging và Charged của cô ấy sẽ được chuyển thành sát thương Điện và được coi là sát thương nổ Nguyên tố.

Tất cả các đòn tấn công của cô ấy sẽ phục hồi năng lượng cho các thành viên trong nhóm và khi ở trạng thái này, cô ấy cũng nhận được khả năng chống gián đoạn và miễn nhiễm với sát thương phản ứng Điện.

Genshin Impact: Kỹ năng, thông tin, thời gian phát hành Raiden Shogun được tiết lộ 2

Baal cũng có một kỹ năng đặc biệt gọi là Shogun Byakugen no Rin , kỹ năng này sẽ hoạt động khi các thành viên trong nhóm sử dụng Elemental Bursts. Nó tăng sát thương cho Elemental Burst của cô ấy dựa trên số "điểm cộng dồn hóa giải" mà cô ấy nhận được. Mức tăng cộng dồn giải quyết dựa trên lượng năng lượng mà các thành viên trong nhóm tiêu thụ, với mức cộng dồn tối đa là 60.

Kỹ năng thụ động của Baal

Baal có ba tài năng thụ động kết hợp khá tốt với khả năng của cô ấy.

Genshin Impact: Kỹ năng, thông tin, thời gian phát hành Raiden Shogun được tiết lộ 3

 • Wishes Unnumbered: Khi các thành viên trong nhóm gần đó nhận được quả cầu hoặc hạt nguyên tố, Shogun Byakugen no Rin nhận được hai điểm cộng dồn giải quyết. Hiệu ứng này có thể xảy ra ba giây một lần
 • All-Preserver: Tiêu tốn ít hơn 50% Mora khi tăng vũ khí và kiếm.
 • Enlightened One: Mỗi lần nạp 1% trên 100% năng lượng mà Baal sở hữu sẽ mang lại cho cô ấy 0,4% sát thương điện và lượng phục hồi năng lượng lớn hơn 0,6% từ Musou Isshin.

Chòm sao của Baal

 • Ominous Inscription: Tăng tốc độ thu thập quyết tâm của Shogun Byakugen no Rin. Baal nhận thêm 80% phân giải từ vụ nổ nguyên tố của nhân vật Electro và 20% từ các nguyên tố khác.
 • Pledge of Propriety: Khi trạng thái Musou Isshin hết hạn, tất cả các thành viên trong nhóm trừ bản thân cô ấy sẽ nhận thêm 30% đòn tấn công trong 10 giây.
 • Shinkage Bygones : Tăng cấp độ của Secret Art: Musou Shinsetsu lên ba. Mức nâng cấp tối đa là 15.
 • Steelbreaker : Khi ở trạng thái Musou Isshin, các đòn tấn công của Baal bỏ qua 60% khả năng phòng thủ của kẻ địch.
 • Shogun's Descent : Tăng cấp độ của Transcendence: Baleful Omen lên ba. Mức nâng cấp tối đa là 15.
 • Wishbearer : Khi ở trạng thái Musou Isshin, các đòn tấn công của Baal làm giảm thời gian hồi chiêu của các thành viên trong nhóm xuống một giây khi trúng đòn. Hiệu ứng này không áp dụng cho Baal và chỉ có thể được kích hoạt 5 lần cho mỗi Musou Isshin.

Chi tiết về Shogun Raiden

Genshin Impact: Kỹ năng, thông tin, thời gian phát hành Raiden Shogun được tiết lộ 4

Biểu ngữ của Raiden Shogun được đặt tên là "Reign of Serenity". Nó sẽ diễn ra trong phiên bản 2.1 của Genshin Impact, ngay sau khi Yoimiya xuất hiện. Nó cũng sẽ kéo dài trong 21 ngày, tương tự như các biểu ngữ Genshin Impact khác.

Baal, Raiden Shogun sẽ là đơn vị 5 sao duy nhất trong biểu ngữ của cô ấy, với Kujou Sara là một trong 4 sao có sẵn. Hai đơn vị 4 sao còn lại vẫn chưa được tiết lộ chính thức. Kokomi có biểu ngữ của riêng mình sẽ được phát hành vào cuối tháng, 21 ngày sau biểu ngữ của Baal.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang