Teemo sẽ chuyển từ Ác Quỷ sang Ong Mật tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 6?

Những hình ảnh đầu tiên liên quan đến hệ tộc của Đấu Trường Chân Lý Mùa 6 đã bất ngờ bị rò rỉ tại những trang diễn đàn Hàn Quốc

Trong một loạt những rò rỉ mới nhất tại những diễn đàn Hàn Quốc đã bất ngờ xuất hiện những hình ảnh được cho là những hệ tộc mới sắp xuất hiện trong mùa tiếp theo của Đấu Trường Chân Lý. Dựa theo những hình ảnh có được thì có khả năng chủ đề của Đấu Trường Chân Lý mùa 6 sẽ nói về thế giới mơ mộng hoặc viễn tưởng.

Những hệ tộc trong mùa này cũng sẽ có khá nhiều những thay đổi chứ không còn đậm chất chiến đầu hay ma mị như trong mùa 5 nữa.

Teemo sẽ chuyển từ Ác Quỷ sang Ong Mật tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 6?

Những hệ tộc mới sẽ liên quan đến những nhóm trang phục bao gồm Mùa Đông Kì Diệu, Kẹo Ngọt, Hành Tinh Kì Diệu, Thế Giới Đồ Chơi,… Ngoài ra thì những hình ảnh này cũng cho thấy chủ đề Ong Mật cũng sẽ xuất hiện và khả năng dàn trang phục Ong Mật như YuuBee, Beemo, Beezahar hay Bee’Maw sẽ đều có mặt trong mùa 6

Teemo sẽ chuyển từ Ác Quỷ sang Ong Mật tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 6? 2

Trong số những hệ tộc trong mùa 6 đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của Dream Catcher (Đuổi bắt giấc mơ), đây có thể là hệ tộc được ra mắt cùng với nhóm trang phục mới trong những phiên bản sắp tới không chừng. Một gương mặt cũ từng xuất hiện ở những mùa giải trước là Giác Đấu được hứa hẹn sẽ trở nên bùng nổ hơn.

Teemo sẽ chuyển từ Ác Quỷ sang Ong Mật tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 6? 3

Hiện tại vẫn chưa có bất kì thông tin chi biết nào liên quan đến khả năng của những Hệ Tộc mới cả và chúng ta chỉ có thể đoán mò ở thời điểm hiện tại mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang