Genshin Impact: Ngày phát hành, kỹ năng, thông tin rò rỉ về nhân vật Kujou Sara

Kujou Sara sẽ thay đổi từ một NPC thành một nhân vật 4 sao có thể chơi được trong Genshin Impact trong bản phát hành sắp tới

Đoạn giới thiệu mới nhất của Genshin Impact cho các bản cập nhật 2.1 sắp tới giới thiệu nội dung mới và các biểu ngữ nhân vật giới hạn. Sự kiện biểu ngữ đầu tiên sẽ giới thiệu Electro Archon, Baal của Inazuma. Nhưng cô ấy sẽ không phải là nhân vật mới duy nhất được giới thiệu vì tùy viên Kujou Sara của cô ấy cũng sẽ xuất hiện với tư cách là nhân vật 4 sao mới nhất.

Genshin Impact: Ngày phát hành, kỹ năng, thông tin rò rỉ về nhân vật Kujou Sara

Được hé lộ trong trailer của "The Immovable God and the Euthymia", Kujou hiện là một trong những nhân vật được săn đón nhiều nhất trên sân đấu. Những người chơi đã xem qua cốt truyện chính của Inazuma sẽ thấy Sara trước đây. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về Kujou Sara Genshin Impact .

Ngày phát hành biểu ngữ Kujou Sara

Trước đây, Kujou Sara đã được xác nhận là NPC nhưng giờ đây, cô ấy sẽ trở thành một nhân vật điều khiển được cùng lúc với Baal. Mặc dù Vision Hunters được xây dựng như những nhân vật phản diện của bản cập nhật 2.0, nhưng có thể họ sẽ nhận ra sai lầm trong cách làm của mình trong tương lai. 

Theo rò rỉ này, ngày phát hành Kujou Sara là ngày 1 tháng 9 tới đây. Kujou Sara một người sử dụng cung 4 sao mặc dù cô ấy luôn kéo một thanh kiếm trên thắt lưng của mình. Hoạt động như một vệ sĩ và phụ tá cho Baal, Sara được coi là một "chiến binh tengu", người hỗ trợ Nghị định truy tìm thị giác Inazuma.

Genshin Impact: Ngày phát hành, kỹ năng, thông tin rò rỉ về nhân vật Kujou Sara 2

Là nhân vật Electro, Kujou Sara rất hiệu quả trong các nhiệm vụ của mình.

Khả năng của Kujou Sara 

Các cuộc tấn công thông thường

Đòn tấn công tiêu chuẩn mà Kujou Sara nắm giữ tương tự như những người sử dụng cung khác trong Genshin Impact với 5 phát bắn liên tiếp. Người chơi có thể gây sát thương Electro với phát bắn nhắm của cô ấy khi bắn một cây cung đã được sạc đầy.

Kỹ năng nguyên tố: Tengu Stormcall

Tengu Stormcall làm cho Sara rút lui nhanh chóng đồng thời tăng thêm Crowfeather Cover trong 18 giây. Khi cô ấy tung ra một cú đánh đã được sạc 100%, buff sẽ bị tiêu hao và bỏ lại Crowfeather tại chỗ.

Genshin Impact: Ngày phát hành, kỹ năng, thông tin rò rỉ về nhân vật Kujou Sara 3

Mặt khác, Crowfeathers kích hoạt "Tengu Juurai: Ambush". Nó gây sát thương Electro và cung cấp cho nhân vật đang hoạt động trong AOE một phần thưởng tấn công tỷ lệ với chỉ số tấn công của Kujou Sara.

Elemental Burst: Chinh phục: Koukou Sendou

Elemental Burst này sử dụng "Tengu Jurrai: Titanbreaker" và gây sát thương AOE Electro. Titanbreaker sau đó sẽ tiến vào 4 trận liên tiếp của "Tengu Jurrai: Stormclusters". Chúng cũng gây sát thương AOE Electro.

Trên thực tế, cả Stormclusters và Titanbreaker sẽ cấp cho nhân vật đang hoạt động trong AOE một đòn tấn công tương tự bổ sung do khả năng nguyên tố của Sara.

Phần thưởng của đòn tấn công được cung cấp bởi các loại Tengu Jurrai đa dạng không xếp chồng lên nhau.

Kỹ năng thụ động

 • Land Survey: Khi nỗ lực được truyền đi trong Inazuma, thời gian đốt cháy để hoàn thành công việc sẽ giảm đi 25%
 • Immovable Will: Khi ở trạng thái Crowfeather Cover, số lần tấn công của Aimed Shot được tăng thêm 60%
 • Decorum: Khi Tengu Juurai

Bản dựng tốt nhất cho Kujou Sara

Bộ dụng cụ của cô ấy dường như chỉ ra rằng Kujou Sara có nhiều khả năng hơn trong việc đóng DPS phụ và vai trò hỗ trợ trong Genshin Impact. 

Kujou Sara tạo tác tốt nhất

Những ai mong muốn cải thiện thời gian hoạt động của Kujou Sara Genshin Impact nên đầu tư vào Nạp năng lượng. Trong khi đó, những kẻ tìm kiếm nhiều sát thương hơn nên tập trung vào chỉ số tấn công.

Genshin Impact: Ngày phát hành, kỹ năng, thông tin rò rỉ về nhân vật Kujou Sara 4

Kujou Sara vũ khí tốt nhất

Hiện tại, vũ khí tốt nhất cho Kujou Sara có lẽ là Cung của Amos, giúp tăng sát thương của đòn đánh thường lên 12%. Các lựa chọn thay thế có thể là The Stringless hoặc Skyward Harp - cũng được khuyến nghị cho Ganyu , Venti, Fischl ...

Genshin Impact: Ngày phát hành, kỹ năng, thông tin rò rỉ về nhân vật Kujou Sara 5

Đội xuất sắc nhất Kujou Sara

Kujou Sara hoạt động khá giống với Bennett và cô ấy có thể là một trong những hỗ trợ đắc lực nhất cho các nhân vật Electro như Beidou . Nhưng cô có một số nhược điểm giống như các hỗ trợ tiêu thụ năng lượng cao khác.

Genshin Impact: Ngày phát hành, kỹ năng, thông tin rò rỉ về nhân vật Kujou Sara 6

Nói một cách chi tiết, sát thương của cô gây ra tương đối khá lớn nhưng cô dường như không có khả năng tạo hạt tốt. Nó có thể sẽ hạn chế sự đa dạng của đội mà cô ấy có thể tham gia. Sara thậm chí có thể phải phụ thuộc vào pin nếu người chơi không thể nạp đủ Năng lượng.

Tuy nhiên, bộ trang bị của cô ấy vẫn rất mạnh cho các bữa tiệc của đội Electro và cô ấy dường như kết hợp rất tốt với Baal . Như thường lệ, những người không chắc chắn về lối chơi của cô ấy có thể thử cô ấy trong thời gian chạy thử sau khi cô ấy được thả.

Vật liệu thăng thiên của Kujou Sara

Genshin Impact: Ngày phát hành, kỹ năng, thông tin rò rỉ về nhân vật Kujou Sara 7

Người chơi sẽ cần những vật phẩm này để lên Kujou Sara

 • Vajrada Amethyst Sliver
 • Dendrobium
 • Damaged Mask
 • Storm Beads
 • Vajrada Amethyst Fragment
 • Stained Mask
 • Ominous Mask

Ngoài Storm Beads, tất cả các nguyên liệu thăng thiên còn lại được liệt kê cho Kujou Sara đều có trong Genshin Impact, sẵn sàng được đưa vào trang trại. Storm Bead sẽ được thêm vào trong bản 2.1 dưới dạng một giọt từ Electro Oceanid.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách xác thực 2 yếu tố trên Facebook bằng Google Authenticator

Hướng dẫn cách xác thực 2 yếu tố trên Facebook bằng Google Authenticator

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Theo nhiều nguồn tin được thông báo thì Facebook sẽ bỏ việc cấp Code OTP bằng ứng dụng Facebook, thay vào đó người dùng phải sử dụng App Google Authenticator để có thể nhận được code OTP mới đăng nhập được vào tài khoản của mình và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng Google Authenticator dễ nhất.

Hướng dẫn
Lên đầu trang