Game thủ GTA tìm được cách để không hi sinh khi rớt xuống nước

Không phải tìm ra cách để trở thành Aquaman, một game thủ GTA đã lợi dụng một glitch giúp người chơi có thể thở bình thường dưới nước

 

 

Tựa game nhập vai thế giới mở GTA lần đầu được ra mắt vào năm 2013 và đã trở thành một trong những tượng đài game nhập vai được rất nhiều người chơi truy cập cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ nhà phát hành của tựa game này là Rockstar Games. Với nhiều lối chơi cũng như các server roleplay cực kì thú vị, GTA vẫn chứng tỏ được sức hút của mình dù đã có 8 năm tuổi đời kể từ khi ra mắt.

 

Game thủ GTA tìm được cách để không hi sinh khi rớt xuống nước

 

Trong GTA, nếu bạn rớt xuống nước thì dĩ nhiên – bạn sẽ không thở được và hi sinh. Nhưng mới đây một người chơi đã tìm ra cách để có thể không bị tình trạng như trên. Bằng cách lợi dụng một glitch trong trò chơi, anh ta hoàn toàn có thể di chuyển dưới nước như ở trên cạn một cách rất bình thường.

 

 

Trong đoạn video, anh chàng này lái xe tới gần bờ biển và dùng vũ khí để bắn rụng một cánh cửa xe. Tiếp theo đó, anh chàng bắn chiếc cửa xe đó tới sát mép bờ đê và dùng nó để trượt xuống biển, và glitch này khiến anh chàng có thể di chuyển bình thường dưới nước mà không dính một chút sát thương nào. Thậm chí nhân vật của anh chàng còn có thể rút vũ khí ra và bắn một cách bình thường, miễn là anh chàng này không di chuyển khỏi cánh cửa xe.

 

Vẫn chưa biết rằng liệu Rockstar có vá lại glitch này hay không, nhưng đây vẫn là một glitch cực kì thú vị để người chơi GTA khắp thế giới có thể thử. Đây luôn là một tựa game đầy tính bất ngờ và thu hút mặc dù số tuổi của nó cũng không hề nhỏ. Và việc sử dụng glitch này cũng chỉ để for fun mà thôi vì bạn không thể nào di chuyển ra khỏi cánh cửa xe mà không phải miễn nhiễm sát thương do đang chìm dưới nước. Nhưng đây vẫn là một cách ngắm cảnh khá hay khi bạn không có trang bị cho mình một bộ đồ lặn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang