Bundle mới của Valorant bị rò rỉ, nhìn không khác gì Call Of Duty

Có vẻ như không phải bản đồ mới hay agent mới sẽ xuất hiện trong đợt cập nhật tiếp theo mà là một bundle dành cho các fan của tựa game Valorant. Và nhìn qua thì nó không khác gì vũ khí trong một tựa game bắt đầu bằng chữ C cả.

 

Mới đây, một trang twitter chuyên leak những thông tin về tựa game Valorant đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi tung ra thông tin về bundle vũ khí chuẩn bị cập bến trong tháng 8 này. 

Bundle mới của Valorant bị rò rỉ, nhìn không khác gì Call Of Duty

Bundle mới sẽ có tên gọi "Recon" - cái tên dễ liên tưởng tới tên một tựa game bắn súng khác. Được biết giá của bundle này sẽ là 7100VP tương đương khoảng hơn 1,5 triệu đồng. Một con số nếu tính ra thì không quá mắc dành cho một combo vũ khí. Và bundle sắp tới này cũng sẽ có một món cận chiến mà game thủ đã mong mỏi từ rất lâu - một con balisong (dao bướm hay butterfly knife), thứ vốn trước giờ chưa từng xuất hiện trong tựa game Valorant

Bundle mới của Valorant bị rò rỉ, nhìn không khác gì Call Of Duty 2

Theo chủ bài đăng, các vũ khí sau khi được nâng cấp lên các lv cao hơn sẽ tự động được gắn thêm các phụ kiện khác như ống ngắm laser, tay cầm... và không ảnh hưởng tới gameplay. Sẽ có 3 màu khác nhau là đỏ, xanh dương và rằn ri. Và đây sẽ là một bundle hoàn toàn mới dành cho những ai là fan của tựa game Valorant khi những bundle và skin của họ trước đây có phần hơi màu mè và "wibu" một chút.

Bundle mới của Valorant bị rò rỉ, nhìn không khác gì Call Of Duty 3

Đây là vũ khí cận chiến lần đầu tiên xuất hiện trong Valorant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang