LMHT: Tỷ lệ thắng của Gangplank tuột giảm thảm hại sau bản cập nhật 11.17

Chỉ sau một phiên bản cập nhật mà Gangplank trở thành một vị tướng cực kì yếu với tỷ lệ thắng vô cùng thê thảm

Gangplank đã nhận cho mình một đợt làm lại nhỏ tại phiên bản 11.17 vừa qua của LMHT, cụ thể thì nội tại và 2 chiêu thức khác của vị tướng này sẽ được thay đổi để giúp cho hắn ta có thể mạnh vượt trội hơn ở giai đoạn cuối trận hơn là ở đầu trận như trước đây.

LMHT: Tỷ lệ thắng của Gangplank tuột giảm thảm hại sau bản cập nhật 11.17

Tại những phiên bản trước 11.17 thì Gangplank thường có một giai đoạn đi đường tương đối an toàn khi có thể kết hợp tốt giữa (Q) Đàm Phán cùng ngọc Quyền Năng Bất Diệt, từ đó có thể thẳng được những kèo đấu khó. Tuy nhiên những thay đổi của phiên bản 11.17 đã khiến cho Gangplank đánh mất đi khả năng đó của mình.

LMHT: Tỷ lệ thắng của Gangplank tuột giảm thảm hại sau bản cập nhật 11.17 2

Khi mà Q của Gangplank được tính là một đòn đánh xa thì khả năng hồi phục từ Quyền Năng Bất Diệt và Búa Rìu Sát Thần trở nên mất đi hiệu quả cực kì nhiều. Còn lối xây dựng Móng Vuốt Sterak cũng không còn đủ hiệu quả nữa và Gangplank chỉ còn có thể lên những món trang bị sát thương mà thôi.

Và sau khi cập nhật thì tỉ lệ thắng của vị tướng này tuột giảm một cách thê thảm và tỉ lệ thắng hiện tại của vị tướng này ở mức rank Bạch Kim trở lên chỉ vỏn vẹn 42,98% mà thôi

LMHT: Tỷ lệ thắng của Gangplank tuột giảm thảm hại sau bản cập nhật 11.17 3

Hiện tại thì game thủ vẫn chưa thể nào tìm được một lối chơi có thể tối ưu hóa được sức mạnh của Gangplank và có khả năng Riot Games sẽ phải có những động thái buff cho vị tướng này để người chơi có nhìn thấy được sức mạnh thật sự của hắn ta ở giai đoạn cuối trận.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang