Genshin Impact 2.1: Keqing sẽ có cốt truyện chính trong sự kiện Moonchase Fesitval cùng tất cả nhân vật tại Liyue

Sau bản cập nhật 2.1 của Genshin Impact trong tuần này, tất cả các nhân vật tại Liyue bao gồm cả Baizhu sẽ xuất hiện trở lại trong sự kiện Moonchase Fesitval đặc biệt với Keqing sẽ có Story Quest riêng đầu tiên của mình sau khi fan hâm mộ chờ đợi quá lâu.

Genshin Impact 2.1: Keqing sẽ có cốt truyện chính trong sự kiện Moonchase Fesitval cùng tất cả nhân vật tại Liyue

Theo hàng loạt tin leak trên các trang Twitter lớn, sự kiện Moonchase Fesitval trong Genshin Impact 2.1 sẽ đánh dấu sự trở lại cho cô mèo điện Keqing với Story Quest chính sau một thời gian dài là nhân vật 5 sao nhưng chưa có nhiệm vụ cốt truyện nào. Dĩ nhiên, các leak này không thể xác nhận nhiệm vụ mới của Keqing sẽ thiên về cốt truyện riêng của cô hoặc liên quan đến sự kiện Moonchase Fesitval đang diễn ra tại đây.

Genshin Impact 2.1: Keqing sẽ có cốt truyện chính trong sự kiện Moonchase Fesitval cùng tất cả nhân vật tại Liyue 2

Bên cạnh đó, tất cả nhân vật tại Liyue - bao gồm tất cả nhân vật có thể chơi được cùng những NPC đã xuất hiện trong cốt truyện trước đây cũng sẽ nằm trong các hoạt động sự kiện trong nửa sau bản 2.1 này. Đợt sự kiện này chắc chắn sẽ có nhiều cải thiện hơn về cả gameplay lẫn sự góp mặt của các nhân vật tại Liyue so với sự kiện Tết Nguyên Tiêu khá nhạt nhẽo trước đó. Một số NPC đặc biệt sẽ xuất hiện trở lại và góp mặt lớn trong sự kiện lần này sẽ bao gồm:

  • Bác sĩ Baizhu
  • Cloud Retainer
  • Madame Ping
  • Gấu Gouba (của Xiangling)

Genshin Impact 2.1: Keqing sẽ có cốt truyện chính trong sự kiện Moonchase Fesitval cùng tất cả nhân vật tại Liyue 3

Đáng tiếc thay, chúa hề Childe sẽ không có mặt tại sự kiện này khi anh không thuộc Liyue. Đáng tiếc hơn nữa, loli hệ thảo YaoYao và idol Yunjin nổi tiếng của Liyue cũng sẽ không tham gia vào sự kiện này khi cả 2 chỉ mới là nhân vật trong beta chứ chưa xuất hiện dưới dạng NPC trong game ở thời điểm hiện tại.

Genshin Impact 2.1: Keqing sẽ có cốt truyện chính trong sự kiện Moonchase Fesitval cùng tất cả nhân vật tại Liyue 4

Nếu bạn chưa biết, lễ hội Moonchase Fesitval sẽ là một sự kiện đặc biệt theo sau cốt truyện căng thẳng tại Inazuma sẽ được ra mắt trong nửa sau của bản cập nhật 2.1 Genshin Impact. Theo các thông tin leak trước đây, lễ hội Moonchase Fesitval sẽ cho game thủ một khu vực khá rộng lớn riêng để thực hiện các hoạt động trong sự kiện này, khác hẳn so với 2 lễ hội theo khu vực trước đó của game. Với các leak này, hi vọng Moonchase Fesitval sẽ có thể bù đắp lại với lễ hội Nguyên Tiêu và cho các nhân vật ít "đất diễn" như Keqing, Xinyan và Xiangling xuất hiện trở lại trước khi trở về cốt truyện chính tại Inazumi hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang