Animal Crossing hợp tác với Puma để ra mắt mẫu giày mới

Một nước đi khá thú vị khi tựa game này hợp tác với một hãng giày thời trang để cho ra mắt một bộ sưu tập giày lấy cảm hứng từ tựa game của họ, và nó thực sự cực kì cuốn hút.


Animal Crossing hợp tác với Puma để ra mắt mẫu giày mới

 

Tựa game nhập vai ảo nổi tiếng Animal Crossing: New Horizons đã hé lộ một sự hợp tác mới với hãng giày PUMA qua một bài đăng trên Twitter của mình. Đây không hẳn là một sự ngạc nhiên quá to lớn khi đã có rất nhiều lần các tựa game khác hợp tác với một nhãn hàng thời trang.

 

Animal Crossing hợp tác với Puma để ra mắt mẫu giày mới 2

 

Có lẽ lần hợp tác được biết đến nhiều nhất là việc Animal Crossing hợp tác với Build-A-Bear để cho phép fan hâm mộ có thể xây dựng được những con thú bông từ các nhân vật họ yêu thích như Tom Nook, Isabelle hay KK Slider. Bên cạnh đó hãng còn hợp tác với ColourPop để cho ra mắt dòng sản phẩm trang điểm mang phong cách Animal Crossing.

 

Animal Crossing hợp tác với Puma để ra mắt mẫu giày mới 3

 

Lần hợp tác với Puma này có lẽ sẽ gây hứng thú cực kì nhiều đến cho fan hâm mộ của tựa game khi sản phẩm hợp tác nằm trong lĩnh vực đồ dùng hằng ngày. Áo thun Animal Crossing đã trở nên quá quen thuộc với mọi người rồi, và một đôi giày Animal Crossing sẽ là sự phối hợp hoàn hảo dành cho những fan hâm mộ của tựa game có thể mang lên người để bày tỏ sự yêu thích của mình đối với tựa game. Bên cạnh đó đây cũng là một sản phẩm tương đối bắt trend khi các màu sắc của nó cũng vô cùng nổi bật và hợp thời. Hi vọng chúng ta sẽ được sớm nhìn thấy những đôi giày của sự kết hợp độc đáo này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang