The First Descendant: Ai Là Người Lồng Tiếng Cho Nhân Vật Bunny?

Bunny đang là tâm điểm của The First Descendant, vì thế người đứng sau nhân vật này cũng đang được ráo riết truy tìm.

Bunny - nhân vật xinh đẹp trong tựa game mới ra mắt The First Descendant đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Vì thế, các thông tin liên quan của nhân vật này cũng rất được chú ý.

The First Descendant Bunny

Nhìn chung, không có gì đáng ngạc nhiên khi cộng đồng say mê cô nàng Bunny này. Một nhân vật vui vẻ, xinh đẹp, trang phục độc đáo và tính cách đáng yêu. Tất cả những điều này đã khiến Bunny trở nên nổi tiếng, tới mức những thông tin xung quanh nhân vật này đều được tìm hiểu cặn kẽ.

The First Descendant Bunny

Bunny của The First Descendant được lồng tiếng bởi Rebecca LaChance - một cái tên đang nổi lên nhanh chóng trong ngành công nghiệp game hiện tại. Tuy nhiên, điều này lại có một câu chuyện khá hài hước đằng sau.

The First Descendant Bunny

Sau khi có tin đồn lan truyền rằng Bunny được lồng tiếng bởi Cara Theobold - người nổi tiếng với vai trò lồng tiếng cho Tracer trong series Overwatch - Rebecca đã tự mình thông báo trên nền tảng mạng xã hội X.“Thật vinh dự khi được góp giọng cho Bunny trong @FirstDescendant! ” cô nói trước khi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến một số cá nhân có liên quan đến tựa game FPS này.

Ngoài Bunny, Rebecca đã lồng tiếng cho các nhân vật trong Outcast: A New Beginning, Alan Wake 2, Cyberpunk 2077: Phantom Liberty, Payday 3 và các trò chơi AAA khác.

Xem thêm: Thương hiệu game tuổi thơ bất ngờ đóng cửa sau 4 năm ra mắt mà không hề có lý do
Xem thêm: The First Descendant Nhanh Chóng Bùng Nổ Sau Khi Phát Hành Miễn Phí Trên Steam

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang