The First Descendant Nhanh Chóng Bùng Nổ Sau Khi Phát Hành Miễn Phí Trên Steam

The First Descendant đến từ Nexon đã cho thấy những dấu hiệu khởi sắc sau khi phát hành miễn phí trên Steam, với gần 200 ngàn người chơi đồng thời chỉ trong vòng 2 tiếng đầu tiên

The First Descendant là trò chơi bắn súng nhặt đồ trực tuyến hoàn toàn miễn phí do Nexon phát triển và phát hành trên toàn cầu vào ngày 2 tháng 7 vừa qua. Game kết hợp những yếu tố nhập vai cùng với hỗ trợ co-op tối đa 4 người, cùng nhau chống lại mối hiểm họa ngoài hành tinh để giải cứu nhân loại. Theo dữ liệu từ trang SteamDB, The First Descendant đã đạt tới 170,242 người chơi đồng thời chỉ trong vòng 2 tiếng sau khi mở cửa, đồng thời mất thêm khoảng 3 tiếng nữa để vượt mốc 200 ngàn người chơi.

The First Descendant Nhanh Chóng Bùng Nổ Sau Khi Phát Hành Miễn Phí Trên Steam

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng người chơi đồng thời cao nhất trên Steam trong vòng 24 giờ đầu tiên của The First Descendant là 229,257 người. Trò chơi cũng đang xếp thứ 6 trong 10 game có nhiều người chơi nhất trên Steam. Tuy vậy, bản thân game đang phải chịu những đánh giá trái chiều từ người dùng. Trong khi một số người yêu thích trò chơi bất kể một số vấn đề kỹ thuật, số còn lại chỉ trích game quá tương đồng với những cái tên đi trước như Destiny và Warframe, cùng một vài yếu tố "pay to win" của nó. Nhiều người thì cho rằng game cần cải thiện thêm về mặt cốt truyện.

The First Descendant Nhanh Chóng Bùng Nổ Sau Khi Phát Hành Miễn Phí Trên Steam 2

Ngay sau khi game ra mắt, một vài người chơi đã cho biết họ không nhận được những gì mua trong game ngay cả khi đã hoàn thành việc thanh toán. Hãng Nexon cũng nhanh chóng giải quyết vấn đề, đồng thời bồi thường cho những người gặp trục trặc như một lời xin lỗi. Dựa trên cách phản hồi nhanh chóng của các nhà phát triển, nhiều game thủ rất háo hức muốn xem thử The First Descendant sẽ ra sao trong vài tuần tiếp theo, và liệu trò chơi có thể duy trì sức hút như lúc ban đầu hay không. 

The First Descendant Nhanh Chóng Bùng Nổ Sau Khi Phát Hành Miễn Phí Trên Steam 3

The First Descendant hiện đang phát hành miễn phí trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang