Overwatch 2: Tổng Hợp Thông Tin Về Space Ranger, Hero Thứ 41 Sắp Ra Mắt Trong Tương Lai

Hero mới sẽ sớm được ra mắt, nhưng cho đến nay vẫn còn rất ít thông tin về cô nàng Space Ranger trong Overwatch 2 này.

Đã tám năm kể từ khi Overwatch được phát hành lần đầu tiên, và kể từ đó, một lượng lớn các hero mới đã xuất hiện tương đối đều đặn.

Space Ranger Overwatch

Vào mùa hè năm nay, Overwatch 2 sẽ đón chào một hero mới, và đây sẽ là hero thứ 41. Hero trước đó được ra mắt là Venture, vốn tạo nên một lối chơi cực kì thú vị bằng khả năng di chuyển dưới lòng đất của mình. Tuy nhiên, các thông tin về hero thứ 41 khá mơ hồ. Dưới đây là tổng hợp toàn bộ thông tin mà nhà phát hành đã hé lộ.

Space Ranger Overwatch

Space Ranger là codename của hero thứ 41 trong Overwatch 2, một hero hỗ trợ sẽ ra mắt vào Season 12. Nữ hero được giới thiệu lần đầu tại BlizzCon 2023, nơi cô và Venture cùng xuất hiện. Cho đến nay, khá ít thông tin nhận được về cô nàng này, bao gồm tên thật hay bộ kĩ năng. Tuy nhiên, ngoại hình của Space Ranger khá thú vị.

Space Ranger Overwatch

Về mặt thiết kế, Space Ranger là một cô gái trẻ với mái tóc màu tím, bộ đồ màu xanh dương và cam được trang bị những mảnh áo giáp exo-suit màu trắng. Cùng với đó, cô nàng có thể bay lên trên không giống như Pharah với hai vũ khí khác nhau. Một vũ khí sẽ hồi máu cho đồng minh, và một vũ khí sẽ tấn công kẻ thù.

Space Ranger Overwatch

Mùa 12 của Overwatch 2 dự kiến ​​bắt đầu vào cuối tháng 8 năm 2024, có thể là vào ngày 21 tháng 8, vì vậy chúng ta sẽ biết nhiều hơn về Space Ranger. Cốt truyện, lối chơi, bộ kĩ năng... tất cả sẽ được hé lộ trong những tuần tới.

Xem thêm: Doanh Số Overwatch 2 Trên Steam Tăng Chóng Mặt Khi Pink Mercy Chính Thức Quay Trở Lại
Xem thêm: Overwatch 2 Khởi Động Season Mới Với Sự Hợp Tác Cực Kì Thú Vị Với Transformers

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang