LMHT: Aurora suýt nữa trở thành thảm họa của Riot Games khi từng sở hữu độ khó chịu cực cao

Được giới thiệu là một vị tướng Đường giữa nhưng thiết kế trước đây của Aurora là dành cho vai trò khác với độ bá đạo không ai tưởng tượng được

Vừa qua thì bộ kỹ năng của vị tướng mới Aurora cũng đã được Riot Games công bố và tạo nên một sự xôn xao đối với cộng đồng LMHT. Thứ mà mọi người bàn tàn nhiều nhất đó chính là việc vị tướng này đang có quá nhiều sự cơ động trong bộ kỹ năng của mình với tận 3 chiêu cung cấp khả năng lướt. Thậm chí với (W), Aurora còn có thể tàng hình và có khả năng quấy rối, lẩn trốn rất tốt trong giao tranh.

LMHT: Aurora suýt nữa trở thành thảm họa của Riot Games

Do đó ngay sau khi được giới thiệu thì Aurora nhanh chóng được đánh giá là quá mạnh, thậm chí cựu BLV Caedrel của khu vực LEC cũng gần như không thể tin vào mắt của mình khi lần đầu tiên chứng kiến bộ kỹ năng của cô nàng. Anh đã thẳng thắn nói trên stream của mình rằng bản thân cựu BLV không tin Riot Games có thể cân bằng được Aurora tại thời điểm mà vị tướng này được ra mắt.

Xem thêm: Riot Hé Lộ Các Vị Tướng Tương Lai Sẽ Có "Phong Cách Đen Tối Hơn" Sau Khi Aurora Ra Mắt

Caedrel đã thốt lên trên stream rằng: "Các ông sẽ làm thế nào để cân bằng vị tướng này vậy?"

LMHT: Aurora suýt nữa trở thành thảm họa của Riot Games

Nhưng bao nhiêu đó vẫn chưa phải là hết, bởi chính Riot Games mới đây cũng đã có những chia sẻ khiến cho cộng đồng không khỏi ngỡ ngàng. Cụ thể hơn, Aurora từng có một phiên bản mạnh hơn rất nhiều so với thời điểm hiện tại và Riot Reav3 chia sẻ rằng cô nàng vốn được thiết kế cho vị trí Đường trên. Nhưng sau một thời gian phát triển, Riot Games nhận ra Aurora Đường Trên quá khỏe và không hề có phương án để cân bằng, điều này khiến họ phải đưa cô nàng ra Đường giữa với một số chỉnh sửa nhất định.

LMHT: Aurora suýt nữa trở thành thảm họa của Riot Games

Riot Reav3 cho biết rằng: "Cô ấy ban đầu được thiết kế cho Đường Trên. Dù nhân vật này chơi rất vui nhưng nhiều game thủ sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu khi sử dụng tướng cận chiến để đối đầu với Aurora. Vị tướng này không có nhiều khả năng dồn sát thương nhưng lại cực kì khó chịu, lì đòn hơn rất nhiều so với thời điểm hiện tại. Aurora đơn giản là quá bá đạo khi vừa có sát thương, độ cơ động, khả năng chống chịu mà còn là tướng đánh xa nữa.

Sau đó chính tôi đã phải giảm chống chịu của Aurora lại và đưa cô nàng ra vị trí Đường giữa. Đây không phải là chủ đích ban đầu của đội ngũ thiết kế nhưng đây là điều bắt buộc phải thực hiện để Aurora không trở thành một thảm họa"

LMHT: Aurora suýt nữa trở thành thảm họa của Riot Games

Riot Games trong quá khứ từng gặp rất nhiều khó khăn khi phải đối mặt với không ít tướng là "thảm họa cân bằng" tại vị trí Đường trên. Điển hình nhất có thể kể đến đó là Karma với lối lên đồ chống chịu, kèm theo đó là combo trang bị Giáp Tâm Linh - Găng Tay Băng Giá vô cùng bá đạo ở giai đoạn mùa 7-8. Thậm chí lối chơi này đôi lúc vẫn được game thủ áp dụng tại Đường trên khiến cho Riot Games vẫn ám ảnh ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Riot Games Tiết Lộ Hình Ảnh Và Cốt Truyện Của Aurora - Pháp Sư Sắp Ra Mắt Trong LMHT

LMHT: Aurora suýt nữa trở thành thảm họa của Riot Games

Aurora vốn là một vị tướng sở hữu độ cơ động quá cao, có thể "thả diều" những vị tướng cận chiến ở Đường trên và tạo không ít lợi thế cho bản thân lẫn đồng đội. Có thể thấy nếu như Riot không thay đổi ý định thì Aurora sẽ tiếp tục kéo dài cơn ác mộng cân bằng của nhà phát triển này. Rõ ràng Riot Games hoàn toàn có đủ nguyên do để đưa ra những thay đổi dành cho Aurora tại máy chủ chính thức và may mắn là họ đã nhận ra vấn đề kịp thời để cô nàng không trở nên quá mất cân bằng so với trước đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang