Honkai: Star Rail đang quá thiếu vắng các nhân vật 4 sao mới dù đã hơn 1 năm phát triển

Honkai: Star Rail đã có hơn 1 năm phát triển nhưng cộng đồng nhận thấy số lượng nhân vật 4 sao của trò chơi này vô cùng hạn chế tương tự như người tiền nhiệm Genshin Impact

Cho đến thời điểm hiện tại, Honkai: Star Rail vẫn là trò chơi mới nhất của Hoyoverse trong thời điểm mà Zenless Zone Zero chưa ra mắt chính thức. Trong hơn 1 năm trời phát triển của mình, Honkai: Star Rail đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng mơ ước, với thông số doanh thu vô cùng ấn tượng không thua gì người đàn anh Genshin Impact cả. 

Dù vậy Honkai: Star Rail cũng đang gặp phải những thách thức mà trùng hợp thay nó lại giống với vấn đề mà người tiền nhiệm từ gặp phải.

Honkai: Star Rail đang quá thiếu vắng các nhân vật 4 sao mới dù đã hơn 1 năm phát triển

Tương tự như Genshin Impact, trò chơi Honkai: Star Rail cũng tồn tại những nhân vật 4 sao mới và game thủ có thể sở hữu chúng hoàn toàn miễn phí thông qua các sự kiện của trò chơi. Dù không thể vượt trội như những nhân vật 5 sao nhưng có một vài cái tên vẫn rất được ưa chuộng bởi có thể hỗ trợ cho đội hình một cách xuất sắc như Tingyun, Gallagher hay Pela

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thu Thập Toàn Bộ Tinh Hồn Của Nhà Khai Phá Hoà Hợp Trong Honkai: Star Rail

Dù vậy số lượng nhân vật 4 sao có thể dùng được cho mọi content của trò chơi lại chỉ nổi bật 3 nhân vật kể trên, còn lại những nhân vật khác lại không được ưa chuộng bằng các nhân vật 5 sao hiện có. Đặc biệt hơn đó là đã trải qua 3 phiên bản khác nhau thì Honkai: Star Rail vẫn chưa có ý định ra mắt thêm bất kì nhân vật 4 sao mới nào cả. Tại phiên bản 2.3 thì nhân vật 4 sao mới nhất lại là một hình thái mới của cô nàng March 7th chứ không phải là một cái tên mới mẻ hoàn toàn.

Honkai: Star Rail đang quá thiếu vắng các nhân vật 4 sao mới dù đã hơn 1 năm phát triển

Kể từ khi phiên bản 2.1 bắt đầu cho đến nay thì chúng ta chỉ có GallagherMisha là 2 nhân vật mới nhất trên tổng số 21 nhân vật 4 sao hiện tại của trò chơi. Đây là một con số tương đối hạn chế nếu so sánh với Genshin Impact và Hoyoverse hầu như chỉ tập trung mạnh vào những nhân vật 5 sao mà thôi, khi đây chính là nguồn doanh thu chính của nhà phát triển này.

Xem thêm: Tổng Hợp Thông Tin Về Hành Tinh Mới Amphoreus Trong Honkai: Star Rail

Honkai: Star Rail đang quá thiếu vắng các nhân vật 4 sao mới dù đã hơn 1 năm phát triển

Do đó cộng đồng Honkai: Star Rail hoàn toàn đủ lý do để phàn nàn về vấn đề này, dù cho Hoyoverse rất khó có khả năng bị dao động bởi ý kiến của game thủ. Chưa kể mục tiêu của Hoyoverse và bất kì nhà phát triển nào đều hướng đến doanh thu nên cũng không quá khó hiểu nếu Hoyoverse tiếp tục ra mắt thêm nhiều nhân vật 5 sao trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang