Wuthering Waves 1.1 Tặng Game Thủ Tới 63 Lượt Quay Nhân Vật Chỉ Bằng Việc Đăng Nhập

Bản cập nhật 1.1 sắp ra mắt của Wuthering Waves đã mang tới số lượng quà cực kì khủng dành cho game thủ, bên cạnh các nhân vật mới cực kì xinh đẹp.

Wuthering Waves chuẩn bị ra mắt bản cập nhật 1.1 với rất nhiều nội dung mới. Bên cạnh Jinhsi và Changli là hai nhân vật mới, có rất nhiều nội dung khác mà Kuro Games mang tới cho game thủ.

Wuthering Waves

Kể từ ngày 28 tháng 6, tức là ngày phiên bản 1.1 được ra mắt, game thủ có thể nhận được tới 63 lượt roll nhân vật miễn phí. Điều tuyệt vời là món quà này không cần người chơi phải cày cuốc mà chỉ cần đăng nhập là được.

Wuthering Waves

Cụ thể, sau khi bảo trì phiên bản hoàn tất, người chơi sẽ nhận được 300 Astrite làm quà đền bù. Số Astrite này tương đương 2 lượt roll. Sự kiện đăng nhập 7 ngày sẽ cho game thủ thêm 5 Lustrous Tide và 5 Radiant Tide.

Wuthering Waves

Kế tiếp đó, trong 3 ngày bao gồm 4,6 và 10 tháng 7, người chơi sẽ nhận được thêm tổng cộng 30 vé quay nữa. Bao gồm 10 Lustrous Tide, 10 Radiant Tide và 10 Forging Tide. Đây là một phần quà cực kì hào phóng mà Kuro Games tri ân tới game thủ.

Wuthering Waves

Phiên bản 1.1 cũng sẽ reset cửa hàng Oscillated Coral. Người chơi sẽ có thể dùng loại tiền tệ này để mua tổng cộng 21 lượt roll khác nhau bao gồm 7 Lustrous Tide, 7  Radiant Tide và 7 Forging Tide.

Wuthering Waves

Với tổng cộng 63 lượt roll, game thủ đã gần như có thể tậu được một nhân vật về đội nếu đủ may mắn. Giờ cũng là một thời điểm tuyệt vời để các game thủ newbie trải nghiệm tựa game thế giới mở này của nhà Kuro Games.

Vì thế, hãy chuẩn bị sẵn sàng để tất tay cho các nhân vật yêu thích như Jinhsi và Changli trong bản cập nhật lớn đầu tiên của Wuthering Waves nhé.

Xem thêm: Wuthering Waves: Hướng Dẫn Toàn Bộ Vị Trí Sonance Casket Để Game Thủ Thu Thập
Xem thêm: Wuthering Waves: Top Các Bộ Echo Tốt Nhất Cho Jinhsi - Nhân Vật Sắp Ra Mắt Ở Phiên Bản 1.1

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang