Truyện ngắn Overwatch dường như hé lộ vị Hero thứ 31

Mẩu truyện ngắn "What You Left Behind" của tựa game Overwatch dường như không chỉ nói về Baptiste, mà còn hé lộ thêm một tướng mới thuộc nhóm Tanker, có tên là Mauga

Vị tướng mới nhất trong tựa game Overwatch vừa được bổ sung gần đây là tướng hồi máu Baptiste, nhân vật từng có câu chuyện riêng dựa trên một mẩu truyện ngắn có tên gọi "What You Left Behind". Những ai muốn đọc có thể truy cập vào ĐÂY, đặc biệt là nếu muốn biết thêm về Baptiste lẫn vị tướng thứ 31 chưa được công bố, mà theo nhiều tin đồn là một tướng Tank. Nhiều người hâm mộ đồn thổi rằng mẩu truyện ngắn "What You Left Behind" nói về Baptiste còn có một tướng Tank của Talon có tên gọi MaugaTrong truyện, Mauga là bạn đồng hành của Baptiste, và các kĩ năng của anh được miêu tả khá chi tiết, do đó nhiều người ngờ rằng Mauga sẽ xuất hiện trong Overwatch sau Baptiste.

Truyện ngắn Overwatch dường như hé lộ vị Hero thứ 31

Theo như mẩu chuyện ngắn "What You Left Behind", khẩu súng máy 2 nòng của Mauga được trang bị khiên và giáp. Blizzard cũng đã gặp một số rắc rối trong việc cho Mauga một diện mạo rất khác biệt trong các bức tranh phác thảo kèm theo truyện ngắn, bao gồm hình xăm và một vệt trắng độc đáo trên tóc anh. Nếu Mauga là tướng tiếp theo xuất hiện trong Overwatch, chắc chắn người hâm mộ sẽ biết thêm về nhân vật này trong một vài tháng tới. Đã có một số nguồn tin về việc Overwatch 2 sẽ được công bố tại sự kiện BlizzCon 2019, và Blizzard hẳn sẽ muốn tiết lộ tướng mới cho Overwatch, trước khi công bố phần tiếp theo. Do đó dù là Mauga hay một vị tướng nào khác, chắc chắn cũng sẽ xuất hiện trong khoảng từ giờ đến tháng 12.

Truyện ngắn Overwatch dường như hé lộ vị Hero thứ 31 2

Dĩ nhiên vẫn có khả năng tướng tiếp theo trong Overwatch không phải là Mauga mà là một nhân vật nào đó hoàn toàn khác. Nhưng khả năng là một tướng Tank vẫn được giữ nguyên. Phần lớn đội hình tướng trong Overwatch luôn bắt đầu từ một tướng sát thương, và nhân vật mới được bổ sung vào game gần đây nhất là một tướng hồi máu. Trước Baptiste, Ashe là nhân vật tướng sát thương được bổ sung vào Overwatch. Vị tướng tank mới nhất từng được thêm vào game là Hammond, tức Wrecking Ball, vốn đã xuất hiện khoảng gần 1 năm trước. Người hâm mộ đã phải chờ quá lâu cho một tướng Tank mới, thế nên hi vọng Blizzard sẽ sớm hé lộ nhân vật này. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Truyện ngắn Overwatch dường như hé lộ vị Hero thứ 31 3

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang