Valorant: Cộng đồng kêu gọi Riot Games “cứu rỗi” vũ khí tệ nhất game hiện tại

Fan hâm mộ Valorant và dân cày rank đã cùng nhau đưa ra khá nhiều ý kiến để chỉnh sửa, buff hoặc làm lại một trong những vũ khí yếu nhất hiện tại – khẩu Bucky.

Valorant: Cộng đồng kêu gọi Riot Games “cứu rỗi” vũ khí tệ nhất game hiện tại

Từ trước đến nay, Shotgun luôn là một trong những loại vũ khí kén người dùng và không thực tiễn trong các loại game FPS – và Valorant cũng không nằm ngoại lệ. Dù có thiết kế tốt hơn, tuy nhiên Shorty, Judge và Bucky vẫn là Top 3 vũ khí được ít người dùng nhất trong bản xếp hạng của Valorant.

Trong khi Judge và Shorty vẫn được sử dụng như các vũ khí “ổn định” ở tầm gần, Bucky hiện tại vẫn không ai sử dụng với chỉ 0.78% xuất hiện trong các trận đấu ở bản Patch 7.0 gần đây.

Valorant: Cộng đồng kêu gọi Riot Games “cứu rỗi” vũ khí tệ nhất game hiện tại 2

Không chỉ không được dùng ở rank đấu thường, ngay cả các trận đấu chuyên nghiệp cũng không được sử dụng. Với hơn 1000 trận đấu vào tháng 2 và tháng 3, Bucky chỉ được mua đúng 12 lần, thấp hơn cả Judge dù cùng là Shotgun. Trước tình trạng này, nhiều game thủ đã lên ý kiến để thay đổi sức mạnh của vũ khí bị ghẻ lạnh này.

Valorant: Cộng đồng kêu gọi Riot Games “cứu rỗi” vũ khí tệ nhất game hiện tại 3

Một số game thủ cho rằng Riot Games cần buff thêm cho Bucky bằng cách giảm độ spread và tăng sát thương cho Spread, hoặc tăng tầm phát bắn nổ phụ. Một số game thủ khác còn cho rằng Bucky cần được làm lại hiệu ứng và sát thương hoàn toàn. Với việc game thủ đã lên tiếng khá thành khẩn này, Riot Games liệu sẽ có hướng thay đổi lại cho Bucky trong thời gian tới hay không?

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Viral" trở lại tuyên bố gây tranh cãi của tác giả "Gantz": Tự nhận là người đầu tiên đưa vòng một "khủng" vào Manga Nhật Bản

"Viral" trở lại tuyên bố gây tranh cãi của tác giả "Gantz": Tự nhận là người đầu tiên đưa vòng một "khủng" vào Manga Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một dòng trạng thái (tweet) được chia sẻ từ năm 2023 của họa sĩ Hiroya Oku — "cha đẻ" của siêu phẩm manga sinh tồn đình đám Gantz — mới đây đã bất ngờ "hot" trở lại và càn quét các diễn đàn giải trí quốc tế. Trong bài đăng này, vị mangaka nổi tiếng đã đưa ra một tuyên bố gây sốc: Ông tự tin khẳng định mình chính là người tiên phong mở đường cho trào lưu vẽ các nhân vật nữ sở hữu vòng một nảy nở trong ngành công nghiệp truyện tranh Nhật Bản.

Giải trí
Bảng xếp hạng AniPoll Spring 2026 chính thức lộ diện: "Xưởng Phép Thuật" gây bất ngờ lớn, Re:Zero Season 4 thống trị danh hiệu Nhân vật được yêu thích nhất

Bảng xếp hạng AniPoll Spring 2026 chính thức lộ diện: "Xưởng Phép Thuật" gây bất ngờ lớn, Re:Zero Season 4 thống trị danh hiệu Nhân vật được yêu thích nhất

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau hơn hai tuần phát động và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ cộng đồng người hâm mộ trên khắp cả nước, cuộc bình chọn quy mô lớn AniPoll Spring 2026 do trang tin tức Trạm Anime khởi xướng đã chính thức khép lại. Kết quả chung cuộc năm nay không chỉ vẽ nên bức tranh toàn cảnh về thị hiếu thưởng thức phim ảnh của giới trẻ Việt Nam trong mùa Xuân vừa qua, mà còn tôn vinh những siêu phẩm, nhân vật xuất sắc nhất đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang