“Ông kẹ” Crooked Man tiếp bước "đàn chị" Annabelle - Valak có phim riêng

Sau búp bê quỷ ám Annabelle và sơ Valak, đến lượt ông kẹ Crooked Man được thực hiện phim riêng.

“Ông kẹ” Crooked Man tiếp bước đàn chị Annabelle - Valak có phim riêng
The Conjuring và các phim spin-off được xem là loạt phim kinh dị thành công nhất hiện tại

The Conjuring là loạt phim được nhào nặn bởi ông hoàng phim kinh dị đương đại James Wan. Cả hai phần một và hai đều mang về doanh thu khổng lồ hơn 300 triệu USD. Phần phim spin-off đầu tiên của loạt phim xoay quanh búp bê ma ám Annabelle cũng thu về thành công vang dội với 256 triệu USD, dù kinh phí chỉ bằng một phần ba The Conjuring.

Phần hai The Conjuring: The Enfield Poltergeist tiếp tục ra mắt hai nhân vật phản diện được yêu thích: ma sơ Valak và ông kẹ Crooked Man.

Sau khi phản diện chính Valak được các nhà sản xuất thực hiện phim riêng,  dự án The Crooked Man mới đây cũng tiếp tục được hãng New Line Cinema bật đèn xanh. Mike Van Waes, đạo diễn trẻ đang thực hiện phiên bản kinh dị của truyện thiếu nhi kinh điển The Wizard of Oz, được chọn cầm trịch dự án này. Anh sẽ viết kịch bản dựa trên cốt truyện của James Wan.

Cảnh Crooked Man xuất hiện trong “The Conjuring 2”

The Crooked Man là nhân vật dựa trên một bài đồng dao cổ nước Anh. Gã quái nhân có hình thù kỳ dị đáng sợ này từng được nhắc đến trong mùa ba phim truyền hình Fargo. Một phim phát sóng trên truyền hình về The Crooked Man cũng được ra mắt đầu năm nay.

Như vậy, với sự bổ sung phim riêng cho The Crooked Man, “Vũ trụ kinh dị Conjuring” ngày càng “bành trướng” rộng hơn. Annabelle: Creation – phần tiền truyện về búp bê ma do đạo diễn Light Out David F. Sanberg thực hiện, hứa hẹn sẽ gây sốt các rạp chiếu khi ra mắt ngày 11.08 hè này.

Trailer của “Annabelle: Creation”

The Nun dự kiến phát hành đúng thứ Sáu, ngày 13 tháng 7, 2018, đưa khán giả khám phá cái chết bí ẩn của một nữ tu trẻ - khởi nguồn của Valak. Trong khi đó, phần ba của The Conjuring vẫn chưa công bố thông tin sản xuất. Tuy nhiên, theo lời của nhà sản xuất Peter Safran, cặp vợ chồng trừ tà Ed và Lorraine Warren sẽ không tiếp tục đánh đuổi các thế lực siêu nhiên như hai phần trước nữa mà sẽ tham gia vào một vụ việc khác lạ có thể xoay quanh chủ đề người sói.

Theo Muzuco

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang