[Theo dòng điện ảnh] Các diễn viên "Hunger Games" ngày đó và bây giờ

Hãy cùng xem qua sự khởi nghiệp ban đầu của dàn diễn viên The Hunger Games trước khi họ gặp nhau trong seri phim điện ảnh nổi tiếng này

Seri The Hunger Games đã kết thúc sau phần 4, Mockingjay - Part II, ra mắt vào năm ngoái. Phim quy tụ một dàn diễn viên đỉnh cao của Hollywood, từ những người kì cựu đến những ngôi sao trẻ. Hãy cùng xem qua các diễn viên đó ngày trước đã khởi nghiệp như thế nào.

1/Jennifer Lawrence (Katniss Everdeen)

 Theo dòng điện ảnh Các diễn viên Hunger Games ngày đó và bây giờ

Cái tên Jennifer Lawrence nổi lên từ năm 2010, với màn trình diễn tuyệt vời trong bộ phim Winter's Bone, và sau đó gần như trở thành diễn viên hoàn hảo cho dị nhân có khả năng thay đổi hình dạng siêu việt Mystique trong seri phim X-Men, mà khởi đầu là The First Class (2011). Một năm sau đó, cô giành lấy một giải Oscar trong Silver Linings Playbook (2012), và liên tục nằm trong danh sách các ngôi sao hạng A của Hollywood. Nhưng sự nghiệp của cô ban đầu xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, vào vai Lauren Pearson, cô con gái trong chương trình truyền hình The Bill Engvall Show.

 

2/ Stanley Tucci (Caesar Flickerman):

 Theo dòng điện ảnh Các diễn viên Hunger Games ngày đó và bây giờ 2

Tucci có lẽ là tâm điểm khi vào vai Caesar Flickerman, Master of Ceremonies của Hunger Games, nhưng nam diễn viên tài năng này không phải lúc nào cũng là trung tâm. Sau màn ra mắt đầu tiên của mình tại sân khấu Broadway trong năm 1982, ông tham gia trong một vài bộ phim nhỏ trước khi bùng nổ với vai diễn Muerte, trong bộ phim Big Night năm 1993.

 

3/ Liam Hemsworth (Gale Hawthrone):

 Theo dòng điện ảnh Các diễn viên Hunger Games ngày đó và bây giờ 3

Trước khi "nằm" trong tam giác tình yêu giữa Katniss và Peeta, người em trai của nam diễn viên Chris Hemsworth đã dành phần lớn thời gian trên màn ảnh nhỏ. Trong hai năm, anh đã có một vai diễn trong chương trình truyền hình Neighbours của Úc.

 

4/ Elizabeth Banks (Effie Trinket):

 Theo dòng điện ảnh Các diễn viên Hunger Games ngày đó và bây giờ 4

Elizabeth Banks đã dùng rất nhiều mũ và tóc giả xuyên suốt sự nghiệp của mình. Một diễn viên kì cựu với hơn 30 bộ phim khác nhau, vai diễn lớn đầu tiên của cô là Betty Brant, cô thư kí mạnh mẽ của Mr. Jameson trong bộ phim Spider-Man năm 2002. Cô đã vào vai đó trong suốt 3 bộ phim Spidey đầu tiên.

 

5/ Josh Hutcherson (Peeta Mellark):

 Theo dòng điện ảnh Các diễn viên Hunger Games ngày đó và bây giờ 5

Bắt đầu diễn xuất từ năm 9 tuổi, Josh và sự nghiệp của anh thăng hoa với bộ ba phim The Hunger Games, nhưng bộ phim đầu tiên giới thiệu anh với khán giả lại là một bộ phim bóng đá hài, Kicking & Screaming (2005) với vai Bucky Weston.

 

6/ Woody Harrelson (Haymitch Abernathy):

 Theo dòng điện ảnh Các diễn viên Hunger Games ngày đó và bây giờ 6

Có thể vai trò Woody người bồi bàn trên chương trình truyền hình nổi tiếng "Cheers" đã làm mọi người biết đến tên của Harrelson, nhưng vai diễn lớn nhất của ông là trong bộ phim bóng bầu dục hài Wildcats năm 1986.

 

7/ Donald Sutherland (President Snow):

 Theo dòng điện ảnh Các diễn viên Hunger Games ngày đó và bây giờ 7

Với một sự nghiệp kéo dài gần 50 năm, thật khó để nghĩ rằng Sutherland từng được cân nhắc trở thành một kĩ sư thay vì diễn viên. Tuy vậy điều đó đã thay đổi khi ông vào vai Vernon Pinkley trong bộ phim chiến tranh cổ điển The Dirty Dozen (1967). Bộ phim là một thành công bất ngờ và Sutherland đã không ngừng đóng phim từ đó đến nay.

 

8/Philip Seymour Hoffman (Plutarch Heavensbee):

 Theo dòng điện ảnh Các diễn viên Hunger Games ngày đó và bây giờ 8

Người cuối cùng trong danh sách, Philip Seymour Hoffman vốn là một trong các diễn viên Mỹ thời hiện đại tuyệt vời nhất được biết đến rộng rãi. Ông nhận được sự chú ý sau màn trình diễn trong bộ phim Twister năm 1995, nhưng khán giả và cả Hollywood, chỉ thật sự chú ý khi ông bùng nổ trong vai Scotty J. trong bộ phim Boogie Nights (1997) của Paul Thomas Anderson. Đáng tiếc ông đã qua đời vào năm 2014 do sử dụng ma túy quá liều. Ông chết khi được 46 tuổi.

Lag.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lady Loki là ai? Nguồn gốc sức mạnh và cốt truyện của cô nàng trong Vũ Trụ Marvel là gì

Lady Loki là ai? Nguồn gốc sức mạnh và cốt truyện của cô nàng trong Vũ Trụ Marvel là gì

Loki có thể là một nhân vật quá quen thuộc, tuy nhiên Lady Loki lại khá mới lạ đối với fan hâm mộ Vũ trụ điện ảnh của Marvel. Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua nguồn gốc của Lady Loki và những sức mạnh mà cô sở hữu khi so sánh với Thần Lừa Loki hiện tại mà mọi người đang biết đến ra sao nhé.

Giải trí
Lên đầu trang