"Your Name" sẽ được Hollywood đầu tư phiên bản live-action

Your Name sẽ được Paramount Pictures và Bad Robot của J.J. Abrams chuyển thể thành live-action trong tương lai

Paramount Pictures và Bad Robot của J.J. Abrams thông báo vào hôm thứ Tư vừa qua rằng họ đã giành được quyền thực hiện phiên bản live-action cho anime ăn khách Your Name (Tên Cậu Là Gì?). Hai công ty sản xuất phim của Hollywood sẽ hợp tác với Toho Co., Ltd., nhà sản xuất của Your Name bản gốc. Toho sẽ chịu trách nhiệm phân phối dự án live-action tại thị trường Nhật Bản.


Your Name

"Your Name"

Abrams và Lindsey Weber của Bad Robot sẽ tham gia sản xuất Your Name live-action cùng với Genki Kawamura, nhà sản xuất của phim hoạt hình gốc. Eric Heisserer, người từng được đề cử giải Oscar cho kịch bản của Arrival, sẽ là người chắp bút cho Your Name.

Phim hoạt hình Your Name được viết kịch và chỉ đạo bởi Makoto Shinkai. Bộ phim kể về câu chuyện của một chàng trai và một cô gái có xuất thân khác nhau, họ phát hiện ra có thể hoán đổi cơ thể cho nhau. Cả hai liều lĩnh vượt qua những giới hạn về không gian và thời gian để tìm ra cách ngăn chặn một thảm họa sắp ập đến.

"Chúng tôi rất hào hứng với việc được hợp tác với một đội ngũ cực kì tài năng tới từ Hollywood và cùng họ tạo ra phiên bản live-action của Your Name", CEO của Toho Yoshishige Shimatani cho biết.

"Your Name" sẽ được Hollywood sản xuất live-action

J.J. Abrams là một trong những nhà sản xuất nổi tiếng của Hollywood với các tác phẩm Star Wars, Star Trek, Mission: Impossible và Cloverfield. Kawamura chia sẻ rằng việc được hợp tác với Abrams và đội ngũ của ông giống như một giấc mơ.

Your Name từng đạt doanh thu 303 triệu USD (khoảng 6,9 nghìn tỉ VND) tại Nhật Bản và đứng đầu phòng vé suốt 12 tuần liên tiếp. Đây cũng là phim Nhật có doanh thu cao nhất được phát hành tại Trung Quốc với 85,6 triệu USD (khoảng 1,9 nghìn tỉ VND).

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang