"The Sandman" - Bộ phim kinh dị do Stan Lee sản xuất

Mới đây, SYFY vừa tung ra thước phim mới của tác phẩm kinh dị do Stan Lee sản xuất, The Sandman.

Các bạn có thể xem clip tại đây.

The Sandman có câu chuyện xoay quanh thế lực viễn tưởng có tên là Sandman. Stan Lee sẽ đóng vai trò giám đốc sản xuất cho phim. Cùng dàn diễn viên bao gồm Tobin Bell (loạt phim Saw), Shaun Sipos (The Vampire Diaries, Texas Chainsaw 3D, Final Destination 2), Amanda Wyss (A Nightmare on Elm Street) và Ricco Ross (Aliens), The Sandman hứa hẹn là một tựa người hâm mộ phim kinh dị rât nóng lòng chờ đợi.

Thước quay được tiết lộ cho thấy cô bé 8 tuổi Madison (thủ vai bởi Shae Smolik) tỉnh dậy trong một nhà xác và kinh ngạc khi thấy xác chết của cha cô nằm kế bên. Mặc dù đoạn clip khá ngắn, khán giả có thể thấy rằng Madison đang dần làm quen với sức mạnh mới của mình cũng như với khả năng triệu hồi hình thể kỳ dị gọi là Sandman. Mặc dù đoạn clip chưa cho thấy kẻ phản diện chính của phim là Valentine (thủ vai bởi Bell), có một điều chắc chắn là nhân vật này sẽ có vai trò không hề nhỏ trong câu chuyện phim.

Thước quay được SYFY công khai nhiều khả năng có bối cảnh đặt ở đầu phim. Theo thông cáo chính thức, The Sandman kể về câu chuyện của nữ anh hùng nhí Madison, khi cô bé đang dần thích nghi với cuộc sống mới cùng người dì Claire. Claire sớm nhận ra rằng Sandman khả năng cao là thứ đã giết chết bố của Madison, cũng như là nguyên do chính của những vụ án mạng bí ẩn xảy ra xuyên khắp đất nước. Sau khi bị chính quyền nhắm làm mục tiêu truy bắt, Claire và Madison đã cùng nhau chạy trốn, khỏi cơ quan tổ chức chính phủ cũng như những kế hoạch xấu xa mà Sandman dành cho họ.

Comic The Sandman là một bộ truyện rất khác so với những tác phẩm bình thường do Lee sáng tác. Quá trình sản xuất của The Sandman không thiếu sự giúp đỡ của những cái tên tài năng, ngoài Lee còn có Barry Barnholtz của Leprechaun và Jeffrey Schenck của The Crookedman.

 The Sandman - Bộ phim kinh dị do Stan Lee sản xuất

The Sandman sẽ được trình chiếu trên SYFY vào ngày 14/10.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang