10 nhân vật cực mạnh mẽ trong vũ trụ Mavel mà Disney có thể lấy được từ tay Fox ( Phần 1)

Ngay khi Disney có được Fox thì đây là lúc hàng loạt những siêu anh hùng mới sẽ xuất hiện trong Vũ trụ Marvel

Với sự kiện lớn như vậy, cộng đồng người hâm mộ Marvel đang ngày càng đến gần với tương lai nơi mà toàn bộ vũ trụ Marvel trong truyện tranh được chuyển thể hoàn toàn lên màn ảnh 1 cách hoàn hảo nhất và đầy đủ nhất.

Theo đó dưới đây là 10 nhân vật siêu hấp dẫn mà Disney có thể có được sau khi Fox sát nhập vào ông lớn.

10. Silver Surfer

Là một trong những nhân vật cực mạnh trong Vũ trụ Marvel. Dù đã được mang lên màn ảnh trong phần phim Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer nhung nếu được thực hiện lại với đội ngũ của Disney thì chắc chắn sẽ còn bá đạo hơn nữa.

Với cốt truyện chính trong thế giới Marvel Comis Silver Surfer là nhân vật làm việc cho Galactus nhưng sau đó đã làm phản để có thể giải cứu Trái Đất nhưng cuối cùng lại bị nguyền rủa kẹt lại ở Trái Đất. Silver Surfer là 1 nhân vật được rất nhiều người yêu thích và mong chờ.

Image result for silver surfer

9. Professor X

Đây là cơ hội quá hoàn hảo để có thể đem Giáo Sư X về với vũ trụ Marvel của Disney. Nhân vật đóng vai trò vô cùng quan trọng như là 1 người thầy cho những nhân vật cơ bản của vũ trụ Marvel và là người luôn tìm kiếm cách để xây dựng nên 1 tương lai tốt đẹp hơn cho những người đột biến khi đã làm nên những sai lầm nghiêm trọng trong quá khứ. Giáo sư X gần như là 1 nhân vật cốt yếu trong tất cả những bộ phim X-Men.

Image result for professor x

Để có thể miêu tả hết tầm quan trọng của Giáo Sư X thì cần rất nhiều thời gian, do đó X trong vũ trụ Marvel có thể sẽ được được khai thác ở 1 khía cạnh hoàn toàn khác và không tập trung quá nhiều vào hình ảnh 1 nhà ngoại cảm trên chiếc xe lăn nữa. Nếu được thì việc cho phép Giáo sư X xuất hiện như 1 phần trong tổ chức Illuminati có vẻ là 1 cách khá hay để giới thiệu nhân vật đại thiên tài.

8. Doctor Doom

Dù rằng khi vừa được thông báo sẽ sát nhập vào Disney thì dự án phim Doctor Doom cũng bị hủy bỏ. Đây được xem là 1 niềm tiếc nuối rất lớn đối với cộng đồng người hâm mộ nhưng trong tương lai thì chưa biết được sẽ xảy ra chuyện gì.

Image result for Doctor Doom

Vụ trụ phim ảnh Marvel có thể giới thiệu siêu ác nhân này thông qua những phần phim của Fantastic Four và giữ cho những ác nhân quan trọng đến cuối của cốt truyện sẽ thông minh hơn thay vì tung ra ngay giai đoạn đầu. Dù sao thì cũng không có nhiều Ác nhân mạnh mẽ như Doom.

7. Magneto

Nếu như Giáo sư X đóng vai trò quan trọng trong MCU thì Magneto cũng phải được xuất hiện trong các bộ phim kế tiếp của vụ trụ Marvel. gần như thế giới X-Men xoay vòng xung quanh cuộc chiến giữa Charles và Magneto khi vừa là siêu anh hùng nhưng cũng vừa là siêu ác nhân, là 1 người đứng đầu cũng như là 1 đối thủ quan trọng.

Image result for Magneto

6. Jean Grey

Giống như Giáo Sư X, Jean Grey cũng là 1 nhân vật cần phải được xuất hiện trong Vũ trụ Marvel. Theo đó, bộ phim X-Men: Dark Phoenix chuẩn bị được ra mắt tới đây được thiết lập để chuyển đổi cốt truyện của Jean Grey nhằm bù đắp cho những sai lầm đã gây ra của X-Men: The Last Stand.

Image result for Jean Grey

Với việc kết hợp với Đa Vũ Trụ, Marvel có thể đưa sự xuất hiện của Dark Phoenix vào thế giới hiện tại thông qua 1 vũ trụ khác vũ trụ Trái Đất mà các Avengers đang sống và sự xuất hiện của Jean Grey với những trải nghiệm cũ cùng với nguồn sức mạnh đáng sợ hơn bao giờ hết.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang