3 BỘ ANIME THỂ THAO GIẢI NHIỆT CHO MÙA HÈ 2018!

Mùa Hè đang đến, chỉ còn hơn 1 tuần nữa chúng ta sẽ bắt đầu bước vào mùa anime mới của. Đây sẽ là mùa hứa hẹn mang lại cho các bạn những cảm xúc dâng trào trong những màn chiến đấu dữ dội, những phút giây rơi nước mắt cùng các bộ Anime Lãng Mạn, những hại não khó hiểu trong các bộ Anime Tâm Lý Học,... và chưa kể đó là những bộ Anime Thể Thao về biển để giải nhiệt cho mùa hè năm nay!!

3. Hanebado! [02/07/2018 JST]

3 BỘ ANIME THỂ THAO GIẢI NHIỆT CHO MÙA HÈ 2018!

Kentarou Tachibana là huấn luyện viên cầu lông tại đội tuyển cầu lông thuộc trường cao trung Kitakomachi. Tuy vậy, anh luôn có một nỗi lo lắng lớn vì đội của mình có quá ít thành viên, đến nỗi không thể đi thi đấu được. Thế nhưng vào một ngày đẹp trời nọ, anh đã phát hiện ra Ayano Hanesaki - một cô bé có khả năng leo trèo vô cùng điệu nghệ và cơ thể linh hoạt trong mọi tình huống. Tachibana đã cố gắng thuyết phục Ayano tham gia vào đội cầu lông, nhưng khổ nỗi, Ayano lại có "thù" với môn thể thao này.

2. Harukana Receive [06/07/2018 JST]

3 BỘ ANIME THỂ THAO GIẢI NHIỆT CHO MÙA HÈ 2018! 2

Câu chuyện kể về cô bé Haruka từ Tokyo chuyển đến Okinawa. Ngay từ lần đầu tiên thấy người ta chơi bóng chuyền bãi biển trước cửa nhà mình, Haruka đã thích mê. Thế là cô đã kéo theo em họ mình là Kanata tham gia chơi bóng chuyền. Thế nhưng, Kanata từ lâu đã rời bỏ đam mê của mình vì chiều cao khiêm tốn. Liệu Haruka có thể đưa Katana trở về với bóng chuyền bãi biển hay không?

3 BỘ ANIME THỂ THAO GIẢI NHIỆT CHO MÙA HÈ 2018! 3

 

1. Free!: Dive to the Future [13/07/2018 JST]

3 BỘ ANIME THỂ THAO GIẢI NHIỆT CHO MÙA HÈ 2018! 4

Phần mới của Free! Anime Thể Thao bơi lội hay nhất mọi thời đại.

3 BỘ ANIME THỂ THAO GIẢI NHIỆT CHO MÙA HÈ 2018! 5

 

Bạn đang ngóng chờ bộ Anime Thể Thao nào nhất mùa hè năm nay?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang