8 Sự thật về bộ phim mới nhất của Doraemon chuẩn bị lên sóng vào năm 2019

Doraemon là bộ truyện tranh của Nhật Bản dành cho thiếu nhi của tác giả Fujiko.F.Fujio và Doraemon cuộc phiêu lưu đến mặt trăng sẽ là bộ phim thứ 39 của bộ phim huyền thoại này

Sau khi thành công và trở thành hiện tượng trong ngành xuất bản nhân vật chú mèo máy tiếp tục được chuyển thể thành phim hoạt hình, game và nhiều sản phẩm thương mại khác tại Nhật Bản.Không chỉ được yêu mến tại quê hương, Doraemon còn là bộ truyện yêu thích của hàng triệu em nhỏ trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Doraemon 2019: Nobita và hành trình thám hiểm mặt trăng tung trailer cùng poster cực ấn tượng - Ảnh 1.

Điểm sáng tạo nhất mà tất cả mọi người đều nhận thấy trong bộ truyện chính là hình tượng nhân vật Doraemon– chú mèo máy thông minh đến từ tương lai và cũng là người bạn thân thiết của cậu bé Nobita hậu đậu, ngốc nghếch nhưng hiền lành tốt bụng. Với những món bảo bối nằm trong chiếc túi thần kỳ bé tí tẹo ở trước bụng, Doraemon đã đem đến nhiều điều mới lạ cho cuộc sống của người bạn nhỏ.

Không chỉ được yêu mến qua những trang sách, Doraemon còn quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả qua bộ phim hoạt hình được phát sóng trên truyền hình. Sức hút của những chuyến phiêu lưu lưu của chú mèo máy thông cùng 4 người bạn luôn được mọi người chào đón nhiệt tình.

1. Chuyến phiêu lưu tiến tới Mặt Trăng

Sau khi nhóm bạn Doraemon đã tiến vào vũ trụ đi tới khắp mọi nơi để tìm kho báu thì trong phần phim này Doraemon the Movie - Nobita's Chronicle of the Moon Exploration sẽ lại quay về vũ trụ đi tới mặt trang để khám phá bao điều mới lạ.

8 Sự thật về bộ phim mới nhất của Doraemon chuẩn bị lên sóng vào năm 2019 2

2. Vương quốc của Thỏ

Theo như truyền thuyết của Nhật Bản, Nobita tin rằng có tồn tại 1 vương quốc thỏ trên mặt trang và cậu chàng muốn chứng tỏ với bạn bè rằng tất cả đều là sự thật. Bằng những món bảo bối của Doraemon, Nobita đã có thể tìm ra được vương quốc Thỏ tồn tại trên mặt trăng.

8 Sự thật về bộ phim mới nhất của Doraemon chuẩn bị lên sóng vào năm 2019 3

3. Một du học sinh bất ngờ được chuyển đến lớp 3E.

Sẽ có 1 nhân vật mới xuất hiện tại trường học của nhóm bạn Nobita với cái tên Ruka. Ruka có vẻ như là 1 nhân vật bí ẩn. Qua thời gian, Ruka và Nobita trở thành những người bạn tốt và cô bạn này đã mời Nobita cũng bạn bè của cô tới Mặt Trăng.

8 Sự thật về bộ phim mới nhất của Doraemon chuẩn bị lên sóng vào năm 2019 4

4. Là Bộ Phim thứ 39 của loạt phim dài Doraemon.

Kể từ bộ phim đầu tiên bắt đầu vào năm 1980 với tiêu đề "Nobita và chú khủng long lạc loài" tới nay thì bộ phim Doraemon  và Biên Niên Sử thám hiểm mặt trăng là bộ phim thứ 39.

8 Sự thật về bộ phim mới nhất của Doraemon chuẩn bị lên sóng vào năm 2019 5

5. Được thực hiện bởi đạo diễn Yakuwa Shinnosuke

Video Teaser vừa được tung ra đã tóm tắt nhanh lịch sử của các bộ phim Doraemon đã từng được trình chiếu trên thế giới theo đó thì bộ phim  'Nobita's Great Demon — Peko and the Exploration Party of Five' và DORAEMON: NOBITA & NƯỚC NHẬT THỜI NGUYÊN THỦY và bộ phim thứ 39 này đều được thực hiện bởi đạo diễn Yakuwa Shinnosuke.

8 Sự thật về bộ phim mới nhất của Doraemon chuẩn bị lên sóng vào năm 2019 6

6. Những diễn viên lồng tiếng cũ đều sẽ xuất hiện trong phần phim mới này

Theo đó, bộ phim này sẽ có sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng cũ ví dụ như Wasabi Mizuta trong vai Doraemon, Nobi Nobita được lồng tiếng bởi Megumi Ohara, Shizuka Minamoto được lồng tiếng bởi Yumi Kakazu, Suneo Honekwa được lồng tiếng bởi Tomokazu Seki và Takeshi Gouda được lồng tiếng bởi Subaru Kimura.

8 Sự thật về bộ phim mới nhất của Doraemon chuẩn bị lên sóng vào năm 2019 7

8. Kịch bản được viết bởi Mizuki Tsujimura.

Toàn bộ kịch bản của phần phim này đều được viết bởi Mizuki Tsujimura, người đã đoạt giải Naoki ( Giải thưởng văn học Nhật Bản được trao 2 lần mỗi năm, cho tác phẩm văn học đại chúng hay nhất, dưới bất kỳ hình thức nào, của một tác giả trẻ và/hoặc mới vào nghề.). Thời trẻ, Mizuki đã là người hâm mộ lâu năm của bộ truyện Doraemon. Phiên bản tiểu thuyết của bộ phim sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

8 Sự thật về bộ phim mới nhất của Doraemon chuẩn bị lên sóng vào năm 2019 8

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang