Alien: Covenant hoàn thành bấm máy, dự kiến đáng sợ hơn Prometheus

Phần tiếp theo của bộ phim khoa học viễn tưởng Prometheus, Alien: Covenant đã hoàn tất bấm máy, và được dự đoán sẽ đáng sợ hơn người tiền nhiệm

Theo thông tin mới nhận được, bộ phim Alien: Covenant, phần tiếp theo của bộ phim khoa học viễn tưởng Prometheus (Tạm dịch: Bí ẩn hành tinh chết) đã đóng máy, chỉ còn chờ phần hậu kỳ để ra mắt khán giả vào ngày 4 tháng 7 năm sau. Diễn viên Danny McBride mô tả bộ phim là "một bộ phim kinh dị tăm tối", còn ngôi sao Michael Fassbender đã ám chỉ bộ phim sẽ đáng sợ như thế nào.

Alien: Covenant hoàn thành bấm máy, dự kiến đáng sợ hơn Prometheus

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với trang Collider, Fassbender cho biết Alien: Convenant "đáng sợ hơn Prometheus. Nó kiểu như nhiều yếu tố kinh dị hơn, và mang cảm giác thảm họa sắp xảy ra hơn so với các bộ phim Alien trước đây, nên tôi nghĩ đó là một cuộc gặp gỡ tuyệt vời giữa những bộ phim đó. Tôi thật sự rất háo hức để được xem nó. Tôi nghĩ nó sẽ là bộ phim đáng sợ nhất. Một khi nó đã bắt đầu và trái banh đã bắt đầu lăn, nó sẽ không ngừng lại. Bộ phim thật sự sẽ mang sự ớn lạnh đến rạp chiếu phim."

Alien: Covenant hoàn thành bấm máy, dự kiến đáng sợ hơn Prometheus 2

Ban đầu bộ phim không mang tiêu đề Alien: Covenant vì là phần tiếp theo của Prometheus, nhưng qua một số lần đổi tên, phim được lấy tên như trên để gần gũi hơn với seri phim Alien. Các diễn viên tham gia gồm Katherine Waterston, Billy Crudup và Deiman Bichir. 

Alien: Covenant hoàn thành bấm máy, dự kiến đáng sợ hơn Prometheus 3

Nguồn: Gamespot.com

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang