Bạn gái hâm mộ PUBG cầm chảo chạy quanh Bờ Hồ đến đứt cả dép

Bạn nữ game thủ này đã có những khoảnh khắc khó quên khi tham dự sự kiện này

Vào chủ nhật 10/09 vừa qua, gần 100 nam, nữ game thủ Việt đã bất ngờ tổ chức sự kiện cầm chảo chạy quanh Bờ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự kiện này đã nhận được sự chú ý của không ít phương tiện truyền thông, cũng như trên mạng xã hội.


Sự kiện cầm chảo PUBG chạy quanh Bờ Hồ Hoàn Kiếm diễn ra vào chủ nhật 10/09 vừa qua

Sự kiện cầm chảo PUBG chạy quanh Bờ Hồ Hoàn Kiếm diễn ra vào chủ nhật 10/09 vừa qua

Tất nhiên, không cần nói thì chúng ta cũng biết rằng đây là một nhóm game thủ yêu thích PUBG (PlayerUnknown's Battlegrounds) - Tựa game hành động, sinh tồn đang cực hot tại Việt Nam hiện nay. Có thể thấy, cộng đồng PUBG Việt đã có một hoạt động "cực chất", tạo tiếng vang lớn và khi thể hiện được đúng chất game thủ.

Trong số những người tham gia sự kiện cầm chảo PUBG chạy quanh Bờ Hồ Hoàn Kiếm, dù số lượng nam game thủ tham gia là chính nhưng cũng không hề thiếu vắng các bóng hồng. Đặc biệt hơn, một bạn gái cực dễ thương sau khi tham gia sự kiện này còn về kể rằng mình chạy hăng đến nỗi... đứt cả dép.


Sự kiện cầm chảo PUBG chạy quanh Bờ Hồ Hoàn Kiếm còn có sự góp mặt của cả các nữ game thủ

Sự kiện còn có sự góp mặt của cả các nữ game thủ

Theo tìm hiểu, bạn nữ game thủ này có tên trên Facebook là Trịnh Linh và hiện thường hoạt động khá sôi nổi trong cộng đồng PUBG Việt. Trịnh Linh từng theo học tại Đại học Kinh Tế-Kỹ thuật Công nghiệp và hiện đang làm việc tại Hà Nội.


Trịnh Linh chạy hăng đến nỗi sau đó... đứt cả dép

Trịnh Linh chạy hăng đến nỗi sau đó... đứt cả dép

Trên đây mặc dù chỉ là một chia sẻ nhỏ mà thôi, nhưng lại khiến cho không ít người cảm nhận được chất "máu lửa" của cộng đồng game thủ PUBG Việt. Hi vọng rằng trong tương lai, sẽ có thêm nhiều hoạt động offline có ý nghĩa như thế này được tổ chức tại Việt Nam, không chỉ có cộng đồng game thủ PUBG nói riêng, mà còn là toàn thể game thủ Việt nói chung.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang