Benedict Cumberbatch: Các đa vũ trụ sắp "bùng nổ" trong MCU

Với Avengers 4 là tác phẩm khép lại 10 năm đầu tiên, Vũ trụ Điện ảnh Marvel chuẩn bị bước sang một chân trời mới trong chương tiếp theo là Giai đoạn 4. Theo đó, yếu tố đa vũ trụ sẽ dần được đẩy mạnh hơn.

Benedict Cumberbatch: Các đa vũ trụ sắp bùng nổ trong MCU

Trong suốt 10 năm qua, khán giả đã chứng kiến hàng loạt siêu anh hùng và siêu phản diện xuất hiện khắp nơi trong MCU. Tuy nhiên, với những ai đã từng đọc qua comic của Marvel thì họ biết rằng MCU chỉ là một phần của đa vũ trụ rộng lớn, với vô số những phiên bản khác nhau. cùng tồn tại song song.

Vận dụng yếu tố này, các tác giả có thể tự do sáng tạo mà không sợ bất kì gò bó nào.  Muốn cho Peter Parker chưa từng bị nhện cắn? Cho nó xảy ra ở một vũ trụ khác. Muốn cho Deadpool giết hết những người hùng Marvel? Cho nó xảy ra ở một vũ trụ khác. Khả năng sáng tạo của đa vũ trụ thật sự là vô tận. Và điều này sẽ sớm xuất hiện trong MCU.

Chia sẻ trong trích đoạn Marvel Studios: The First Ten Years – The Evolution of Heroes, nam diễn viên Benedict Cumberbatch của Doctor Strange chia sẻ:

Hiện Vũ trụ Điện ảnh Marvel đang không ngừng mở rộng, với không biết bao nhiêu siêu anh hùng. Vũ trụ của bọn tôi sắp sửa đến lúc chật chội rồi, và nó sẽ bùng nổ sang những chiều không gian khác.

Ở thời điểm hiện tại, trong MCU đã tồn tại đa vũ trụ với Quantum Realm trong Ant-Man và Dark Dimension trong Doctor Strange. Và để làm mới hình ảnh trong mắt khán giả, Marvel Studios chắc chắn sẽ khai thác triệt để yếu tố này trong tương lai, mở ra những câu chuyện chính các fan cũng không thể ngờ tới trên màn ảnh.

Chủ tịch Kevin Feige cũng đã từng nói rằng việc giới thiệu đa vũ trụ vào trong MCU đến 1 lúc nào đó sẽ "vô cùng hữu ích". Dù Marvel đang có kế hoạch gì với 20 bộ phim của Giai đoạn 4 đi chăng nữa, có một điều chắc chắn rằng những gì các fan đã thấy trong 10 năm qua vẫn chưa là gì so với những thứ đang chờ đợi họ.

Theo Muzuco

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang