Bộ phim “bom tấn” mùa hè 2016 sắp lỗ nặng nề

Ben-Hur, bộ phim bom tấn lớn nhất trong mùa hè này, theo nhiều nguồn tin cho biết, “sắp” đạt được con số ấn tượng: Lỗ 120 triệu đô hoặc hơn

Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Timur Bekmambetov và ra mắt ngày 19 tháng 8. Kể từ đó, phim chỉ thu về được 54.1 triệu đô trên thị trường quốc tế, 25 triệu đô từ thị trường nội địa. Phim đã tốn gần 100 triệu đô để sản xuất, chưa tính chi phí truyền thông khổng lồ. Phim cũng không được đánh giá cao trong giới phê bình phim.

Bộ phim “bom tấn” mùa hè 2016 sắp lỗ nặng nề

Hai bộ phim khác cũng có doanh thu không được tốt trong hè này là The BFG của đạo diễ Steven Spielberg, chỉ thu về được 165,3 triệu đô, với chi phí sản xuất khoảng 140 triệu, và Alice Through the Looking Glass của Disney, khi bộ phim mới nhất về cô bé Alice này thu được 295,4 triệu đô so với chi phí sản xuất 170 triệu. Dù sao thì Disney cũng đã có một năm thành công khi có đến 4 phim nắm vị trí top phát triển doanh thu toàn cầu – Captain America: Civil War, Zootopia, The Jungle Book Finding Dory.

Bộ phim “bom tấn” mùa hè 2016 sắp lỗ nặng nề 2

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang