Justice League: sẽ có một Ủy viên Jim Gordon rất khác

Nam diễn viên JK Simmons là người sẽ đảm nhận vai Ủy viên Jim Gordon xuất hiện trong Justice League

Ủy viên Jim Gordon là một vai trò quan trọng trong cốt truyện Batman, và nam diễn viên đã giành giải Oscar với bộ phim Whiplash, JK Simmons là diễn viên cuối cùng nhận vai này. Simmons sẽ vào vai vị cảnh sát kì cựu của thành phố Gotham trong bộ phim Justice League sắp tới, và đã có một số chia sẻ về sự tác động của ông trong bộ phim tập hợp anh hùng DC này.

Justice League: sẽ có một Ủy viên Jim Gordon rất khác

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Simmons tiết lộ ông đã sẵn sàng hoàn tất công việc của mình trong bộ phim. “Phần của tôi đã xong” – ông nói – “Họ đang quay phim về cơ bản chủ yếu cho năm 2016, vậy nên vẫn còn một số siêu anh hùng đang làm việc, nhưng tôi sẽ trở về với gia đình mình.”

Justice League: sẽ có một Ủy viên Jim Gordon rất khác 2

Mặc dù Justice League sẽ mang đến cùng với nhau một tập hợp các anh hùng của DC, bao gồm Superman, Wonder Woman, The Flash Aquaman, Simmons đã cho biết thời gian chủ yếu ông lên hình là cùng với Batman. “Đúng vậy, chủ yếu là với Ben.” – ông nói – “Trong phần phim này, Ủy viên Gordon không phải là một phần đặc biệt lớn. Chúng tôi chỉ giới thiệu Gordon và một số phản ứng của ông với Batman, và với hầu hết các thành viên trong Justice League.”

Justice League: sẽ có một Ủy viên Jim Gordon rất khác 3

Justice League sẽ công chiếu vào ngày 17 tháng 11 năm 2017.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang