Boxer Rocky Lockridge người đã tạo ra Meme nổi tiếng nhất thế giới qua đời ở tuổi 60

Vận động viên Boxing Rocky Lockridge nổi tiếng người đã tạo nên danh tiếng trên toàn thế giới nhờ vào khả năng thi đấu và Meme "Best Cry Ever" đã qua đời ở tuổi 60

Xem Thêm:

Được xác nhận là qua đời vào thứ 5 do 1 loạt biến chứng về đột quỵ và viêm phổi.

Người Boxing hạng Lông này đã từ bỏ sự nghiệp quyền anh của mình vào năm 1991 và tiếp tục chiến đấu với các vấn đề về việc nghiện ma Túy. Sau đó, anh xuất hiện ở chương trình truyền hình thực tế A&E vì những người đã can thiệp và giúp anh sống 1 cuộc sống tỉnh táo vào những thập kỷ vừa qua.

Theo báo cáo thì ông Lockridge đã qua đời vào sáng thứ năm tại nhà của những người đang chăm sóc ông ở Cmden. Bạn của ông và là đối tác cũ, perry Dawes, nói với Philly rằng: " Anh ấy có 1 trái tim nhân hậu và anh ấy đã tự sức mình đi lên từ dưới đáy vực sâu".

Con trai của Rocky, Ricky lockridge đau buồn nói: " Đó là 1 nổi đau vô cùng tận khi tôi phải nói với gia đình và bạn bè rằng cha tôi Rocky Lockridge đã qua đời, Tất cả những gì ông muốn là được thoải mái bên bạn bè và gia đình nhưng Chúa đã phải gọi Ông đi để ông bước qua cổng thiên đàng".

Rocky được biết đến nhiều nhất khi đã đánh bại Roger Mayweather chỉ với 1 cú Knockout vào năm 1984 và giành danh hiệu chiến thắng tại giả WBA - Giải đấu dành cho hạng Lông của Quyền Anh. Đó cũng là lần thua đầu tiên của Roger Mayweather.

Rocky Lockridge (R) lands a punch against Eusebio Pedroza. Credit: Getty
Rocky Lockridge đấm 1 cú knockout Eusebio Pedroza. Credit: Getty

Xem Thêm:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang