Captain America cho rằng chẳng ai thay thế nổi Robert Downey Jr. trong vai Iron Man cả

Robert Downey Jr đã là một tượng đài quá lớn của Iron Man để có thể thay thế

Tony Stark và Steve Rogers từ trước đến nay vẫn luôn là những người bạn tốt trên màn ảnh. Bên cạnh đó thì Chris Evans, nam diễn viên thủ vai Captain America cũng thường xuyên dành những lời tán dương có cánh dành cho Robert Downey Jr., thậm chí còn coi nam diễn viên này như người tiền bối đầy kinh nghiệm đã giúp đỡ mình khi tham gia vũ trụ điện ảnh Marvel. Trong buổi phỏng vấn tại Marvel Studios nhằm quảng bá cho bộ phim Avengers: Infinity Wars, Chris Evans cũng đã nhấn mạnh lại điều này một lần nữa.

Robert Downey Jr. với vai diễn Tony Stark của mình đã trở thành một huyền thoại sống trong lịch sử điện ảnh của Marvel. Thực tế thì ở thời điểm khi mà Robert Downey Jr. được lựa chọn, nhiều người đã cho rằng Marvel chơi một canh bạc quá rủi ro khi trao bộ phim đầu tiên trong vũ trụ điện ảnh của mình cho một diễn viên... "nát bét" theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen như Robert Downey Jr.

Captain America cho rằng chẳng ai thay thế nổi Robert Downey Jr. trong vai Iron Man cả

Thế nhưng may mắn thay, đạo diễn của Iron Man lúc bấy giờ, Jon Favreau đã dành toàn bộ tâm huyết của mình để thuyết phục ban lãnh đạo rằng Robert Downey Jr. sinh ra là để dành cho vai diễn gã nhà giàu lắm tài nhiều tật Tony Stark. 10 năm đã trôi qua và những thành quả mà Marvel đạt được như ngày hôm nay đã chứng minh được quyết đinh đúng đắn của Jon Favreau cũng như tài năng thiên bẩm của Robert Downey Jr.

Không chỉ có tài năng về diễn xuất mà bản thân Robert Downey Jr. cũng được coi như một diễn viên có uy tín và nhận được sự nể phục của các đồng nghiệp của mình. Đơn cử như chính Chris Evans cũng đã từng nhiều lần dự định chia tay với vai diễn Captain America để theo đuổi sự nghiệp làm đạo diễn phim. Chính nhờ tài thuyết phục của RDJ mà các fan mới được tiếp tục gặp lại anh trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

"Downey thực sự là một người tuyệt vời, một tài năng thực thụ, một người có kinh nghiệm cũng như nhiệt tình giúp đỡ người khác... Anh ấy thường xuyên xuất hiện và giúp đỡ tôi rất nhiều. Anh ấy cũng hay tìm cách kết nối mọi người lại với nhau để ai cũng cảm thấy thoải mái khi ở trên phim trường, đặc biệt là với bộ phim cuối cùng này... (Avengers: Infinity War) Lúc nào anh ấy cũng mở rộng vòng tay của mình với mọi người xung quanh, khiến chúng tôi cảm thấy như đây là một gia đình thực sự và nó sẽ không còn ấm áp nữa nếu thiếu đi sự có mặt của Downey."

Captain America cho rằng chẳng ai thay thế nổi Robert Downey Jr. trong vai Iron Man cả

Khi được hỏi về việc Chris Evans nghĩ ai sẽ là người có thể thay thế được Robert Downey Jr. trong vai trò của Iron Man sau Avengers: Infinity War, nam diễn viên điển trai Chris Evans cho biết:

"Dù thế nào đi nữa thì với tôi, anh ấy vẫn là không thể thay thế được. Không ai có thể trở thành Iron Man ngoài anh ấy cả. Đấy không phải là vai diễn kiểu Superman hay Batman để mà người ta có thể hồi sinh lại nhân vật với một diễn viên khác, không ai có thể làm được điều đó với Iron Man."

Chia sẻ của Chris Evans tuy chỉ là những lời ngợi khen đối với RDJ nhưng theo một số fan hâm mộ lại tỏ ra lo lắng bởi biết đâu những lời có cánh này dành để tán dương Iron Man khi mà nhân vật này sẽ bị "khai tử" trong Avengers: Infinity War hay chăng?

Ngược lại, cũng có những ý kiến cho rằng lời nhận xét của Chris Evans là gợi ý cho thấy rằng dù ai có thể chết trong vũ trụ điện ảnh Marvel chứ Iron Man thì vẫn phải sống bởi vai trò của RDJ là không thể thay thế được.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang