Chờ Train to Busan 2, Zombie quay ngược về quá khứ trong Dạ Quỷ

Nếu cảm thấy việc chờ đợi "Đoàn tàu Zombie" Train To Busan 2 lăn bánh là quá lâu, sao không thử lên cỗ máy thời gian quay ngược về thời cổ trang để xem lũ Zombie "thời ấy" như thế nào trong Dạ Quỷ?

Đề tài Zombies luôn là một đề tài dễ thu hút người xem, và dường như chưa bao giờ trở nên cũ kĩ. Quan trọng hơn cả là kịch bản và ý tưởng để lũ zombie xuất hiện sao cho "hợp tình hợp lý", hoặc chí ít là đủ thú vị để thu hút người xem. Dường như nắm bắt được điều đó, các nhà làm phim xứ Hàn quyết định mang đến cho người dân xứ sở kim chi và cộng đồng yêu thích bộ môn nghệ thuật thứ bảy một chủ đề zombies khá mới mẻ: Zombie cổ trang trong bộ phim Dạ Quỷ (Rampant). 

Như chính cái tên của bộ phim, teaser poster của Dạ Quỷ thể hiện một màu u ám, ma mị đến lạnh người. Dạ Quỷ là một câu chuyện về Hoàng tử Lee (Huyn Bin thủ vai) ở triều đại Joseon, người nổi tiếng có võ thuật cao cường. Trở về sau khoảng thời gian dài bị đày ải bởi nhà Thanh (Trung Quốc), Ngài đau lòng chứng kiến cả quê hương chìm trong một đại dịch của những “ác quỷ bóng đêm”. Liệu rằng vị hoàng tử có ngăn được cơn cuồng nộ của đội quân quỷ dữ này và cứu được giang sơn? 

Chờ Train to Busan 2, Zombie quay ngược về quá khứ trong Dạ Quỷ

Những tưởng nhà sản xuất của Dạ Quỷ sẽ ẩn giấu hay vòng vo về bí ẩn của loài “dạ quỷ”. Nhưng ngược lại, họ đã cho tung ngay teaser trailer hiện nguyên hình những thây ma gớm ghiếc, ăn tươi nuốt sống con người. Chỉ chưa đầy một phút, teaser trailer Dạ Quỷ hiện lên với màu sắc điện ảnh đẹp đến tê người cùng âm thanh rùng rợn đã thực sự khiến cho người xem bị cuốn vào không dứt ra được. Từng lớp từng lớp zombie ùa vào man rợ cùng những màn chiến đấu nghẹt thở của hoàng tử Lee và các cao thủ khác đều đã xuất hiện đầy đủ. Lấy bối cảnh từ thời kỳ vương triều xa xưa của Hàn Quốc, Dạ Quỷ cùng cuộc chiến xác sống đầy kịch tính và những pha hành động nảy lửa góp phần tạo nên sự mới lạ để bộ phim trở nên thú vị và thu hút hơn hẳn những bộ phim cùng thể loại.

Góp mặt chính trong phim là hai diễn viên gạo cội Hyun Bin và Jang Dong Gun. Đây cũng là tác phẩm tiếp theo của “nam thần không tuổi” Huyn Bin hợp tác cùng với đạo diễn Kim Sung Hoon sau thành công của Confidential Assignment (2016). Ngoài ra sự trở lại của huyền thoại Jang Dong Gun cũng đã khiến cho khán giả thổn thức vì ông là một trong những diễn viên đầy quyền lực của điện ảnh xứ Hàn. Trong Dạ Quỷ, sự góp mặt của hai diễn viên Hyun Bin và Jang Dong Gun sẽ mang đến những pha hành động táo bạo và kịch tính cho cuộc chiến xác sống rung rợn. Ngoài sự xuất hiện của hai gương mặt điện ảnh đình đám, các nhân vật khác do Jo Woo Jin, Jeong Man Sik, Lee Sun Bin và Jo Dal Hwan thủ vai cũng gia nhập vào cuộc chiến quả cảm và lăn xả hết mình.

 

Chờ Train to Busan 2, Zombie quay ngược về quá khứ trong Dạ Quỷ 2

Chờ Train to Busan 2, Zombie quay ngược về quá khứ trong Dạ Quỷ 3

Chờ Train to Busan 2, Zombie quay ngược về quá khứ trong Dạ Quỷ 4

Có thể thấy, sau những thành công vang dội trong hơn nửa năm 2018, Dạ Quỷ đang được kỳ vọng là bộ phim đánh dấu sự đột phá của điện ảnh Hàn Quốc với Châu Á, cũng như vươn xa hơn là sánh ngang tầm cùng những bộ phim gắn mác Hollywood. Bộ phim Dạ Quỷ dự kiến khởi chiếu toàn cầu vào tháng 10 năm 2018, hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn địa chấn tiếp theo tại các phòng vé.

Một số hình ảnh phim Dạ Quỷ:

Chờ Train to Busan 2, Zombie quay ngược về quá khứ trong Dạ Quỷ 5

Chờ Train to Busan 2, Zombie quay ngược về quá khứ trong Dạ Quỷ 6

Chờ Train to Busan 2, Zombie quay ngược về quá khứ trong Dạ Quỷ 7

Chờ Train to Busan 2, Zombie quay ngược về quá khứ trong Dạ Quỷ 8

Chờ Train to Busan 2, Zombie quay ngược về quá khứ trong Dạ Quỷ 9

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang