HÀI HƯỚC: Son Heung-min nghe lén HLV Park Hang-seo chỉ đạo U23 Việt Nam

Trong trận U23 Việt Nam thua 1-3 trước U23 Hàn Quốc, tiền đạo đội trưởng Son Heung-min thể hiện sự láu cá khi nghe lén HLV Park Hang-seo chỉ đạo chiến thuật các học trò.

ình huống diễn ra ở phút 41 trận bán kết ASIAD 2018, khi U23 Việt Nam đang bị U23 Hàn Quốc dẫn trước với tỷ số 2-0. HLV Park Hang-seo đã chủ động yêu cầu các cầu thủ U23 Việt Nam đưa bóng ra ngoài sân để bộ phận y tế vào chăm sóc cho tiền vệ Lee Seung Woo của U23 Hàn Quốc sau pha va chạm với Duy Mạnh.

Tận dụng thời gian bóng chết, HLV Park Hang-seo đã gọi các học trò đến gần khu vực kỹ thuật để tiếp nước, đồng thời đưa ra những sự thay đổi về chiến thuật.

Trong lúc truyền đạt các ý tưởng cho U23 Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ phát hiện đội trưởng của U23 Hàn Quốc, Son Heung-min đang đứng phía sau và nghe được toàn bộ cuộc trao đổi.

Chú thích ảnh

Tuy nhiên HLV Park Hang-seo đã không tỏ thái độ khó chịu mà thay vào đó là nở nụ cười, và dành những cử chỉ thiện cảm cho Son Heung-min. Theo đó, Son Heung-min cũng đã ngay lập tức trở lại sân sau khi bị HLV Park Hang-seo phát hiện.

Sở dĩ Son Heung-min có động thái nghe lén HLV Park Hang-seo chỉ đạo U23 Việt Nam bởi là đội trưởng của U23 Hàn Quốc, muốn tìm cách đối phó và quyết tâm chiến thắng bằng mọi cách.

Trong chiến thắng 3-1 trước U23 Việt Nam, Son Heung-min không trực tiếp ghi bàn mà chỉ kiến tạo giúp Hwang Ui-jo nhân đôi cách biệt cho U23 Hàn Quốc ở phút 28.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang