Chuyện chỉ có ở Nhật: Bộ trưởng bộ Quốc phòng cosplay thành Mabư mập

Đúng là những chuyện lạ lùng chỉ có thể xảy ra ở Nhật Bản

Chúng ta không còn quá xa lạ đến sự nổi tiếng của Dragon Ball tại Nhật Bản nữa. Nhờ vật không có gì quá ngạc nhiên khi bất kì ai cũng muốn cosplay thành những nhân vật trong Dragon Ball. Và đặc biệt hơn là khi các nhà chính trị gia Nhật Bản cũng giữ cho mình đam mê được hóa thân thành những nhân vật trong Dragon Ball thì thật là quá lạ lùng.

Tưởng chừng như đùa nhưng mà đây lại là sự thật khi tại buổi lễ khai trương bảo tàng Enkei Gekijou Kurayoshi tại thành phố Kurayoshi, tỉnh Tottori, Nhật Bản, cựu bộ trưởng bộ quốc phòng Shigeu Ishiba đã có những lời phát biểu của mình trong bộ cosplay...Mabu Mập. Theo những hình ảnh được đăng tải trên Twitter thì vị bộ trưởng này không hề có dấu hiệu khó chịu mà trái lại còn rất thoải mái với bộ trang phục này. 

Chỉ có ở Nhật, người ta mới thấy được bộ trưởng quốc phòng... cosplay làm Mabư - Ảnh 1.

Cựu bộ trưởng quốc phòng Nhật Shigeu Ishiba hóa thân với bộ cosplay Mabư mập.

Và không thể kém cạnh khi mà thị trưởng của thành phố Kurayoshi cũng tham gia trò chơi này khi cũng tự hóa thân bản thân thành Songoku. Đặc biệt hơn là vị thị trưởng này còn đầu tư hơn nhiều khi làm cả một bộ tóc theo phong cách người Saiyan chứ không phải đùa. Không thể phủ nhận đây là một phương thức quảng bá vô cùng hữu hiệu để tạo sự chú ý thu hút người dân đến với sự kiện tại bảo tàng.

Chỉ có ở Nhật, người ta mới thấy được bộ trưởng quốc phòng... cosplay làm Mabư - Ảnh 2.

Chỉ có ở Nhật, người ta mới thấy được bộ trưởng quốc phòng... cosplay làm Mabư - Ảnh 3.

Chỉ có ở Nhật, người ta mới thấy được bộ trưởng quốc phòng... cosplay làm Mabư - Ảnh 4.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang