Chuyện chỉ có ở Nhật: Bộ trưởng bộ Quốc phòng cosplay thành Mabư mập

Đúng là những chuyện lạ lùng chỉ có thể xảy ra ở Nhật Bản

Chúng ta không còn quá xa lạ đến sự nổi tiếng của Dragon Ball tại Nhật Bản nữa. Nhờ vật không có gì quá ngạc nhiên khi bất kì ai cũng muốn cosplay thành những nhân vật trong Dragon Ball. Và đặc biệt hơn là khi các nhà chính trị gia Nhật Bản cũng giữ cho mình đam mê được hóa thân thành những nhân vật trong Dragon Ball thì thật là quá lạ lùng.

Tưởng chừng như đùa nhưng mà đây lại là sự thật khi tại buổi lễ khai trương bảo tàng Enkei Gekijou Kurayoshi tại thành phố Kurayoshi, tỉnh Tottori, Nhật Bản, cựu bộ trưởng bộ quốc phòng Shigeu Ishiba đã có những lời phát biểu của mình trong bộ cosplay...Mabu Mập. Theo những hình ảnh được đăng tải trên Twitter thì vị bộ trưởng này không hề có dấu hiệu khó chịu mà trái lại còn rất thoải mái với bộ trang phục này. 

Chỉ có ở Nhật, người ta mới thấy được bộ trưởng quốc phòng... cosplay làm Mabư - Ảnh 1.

Cựu bộ trưởng quốc phòng Nhật Shigeu Ishiba hóa thân với bộ cosplay Mabư mập.

Và không thể kém cạnh khi mà thị trưởng của thành phố Kurayoshi cũng tham gia trò chơi này khi cũng tự hóa thân bản thân thành Songoku. Đặc biệt hơn là vị thị trưởng này còn đầu tư hơn nhiều khi làm cả một bộ tóc theo phong cách người Saiyan chứ không phải đùa. Không thể phủ nhận đây là một phương thức quảng bá vô cùng hữu hiệu để tạo sự chú ý thu hút người dân đến với sự kiện tại bảo tàng.

Chỉ có ở Nhật, người ta mới thấy được bộ trưởng quốc phòng... cosplay làm Mabư - Ảnh 2.

Chỉ có ở Nhật, người ta mới thấy được bộ trưởng quốc phòng... cosplay làm Mabư - Ảnh 3.

Chỉ có ở Nhật, người ta mới thấy được bộ trưởng quốc phòng... cosplay làm Mabư - Ảnh 4.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Cloud9 và FURIA Phàn Nàn Rằng Lệch Múi Giờ Ảnh Hưởng Tới Họ Tại EWC 2025

LMHT: Cloud9 và FURIA Phàn Nàn Rằng Lệch Múi Giờ Ảnh Hưởng Tới Họ Tại EWC 2025

sonlagSơn Xéo Xắc

Các tuyển thủ, HLV LMHT của Cloud9 và FURIA đã lên tiếng về vấn đề lệch múi giờ khi họ tham dự giải đấu EWC 2025. Theo họ, việc chênh lệch múi giờ đã dẫn tới sự sụt giảm về phong độ thi đấu, từ đó khiến kết quả thi đấu không được như ý muốn. Nhưng, họ không lấy đó làm cái cớ cho sự thất bại của mình.

eSports
Dự Đoán Spoiler Chap 1156 One Piece: Chìa Khoá Chiến Thắng Hiệp Sĩ Của Thần

Dự Đoán Spoiler Chap 1156 One Piece: Chìa Khoá Chiến Thắng Hiệp Sĩ Của Thần

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Dự Đoán Spoiler Chap 1156 One Piece: Trong chương 1152 của One Piece, một chi tiết quan trọng đã được hé lộ: Gaban tiết lộ rằng muốn gây sát thương lên Kỵ Sĩ Thần, bắt buộc phải sử dụng Haki Bá Vương, dạng haki hiếm và mạnh mẽ nhất. Thông tin này đã khiến cộng đồng người hâm mộ rộ lên nhiều giả thuyết xoay quanh kỹ thuật chiến đấu mới sẽ được áp dụng trong giai đoạn cao trào của trận chiến.

Giải trí
Lên đầu trang