Có thể bạn chưa biết: Ông già Noel cũng đã từng mang Găng Tay Vô Cực, bán hành ngập mặt các siêu anh hùng Marvel

Trông hiền lành là thế nhưng ông già Noel cũng đã từng mang Găng Tay Vô Cực bán hành cho cá siêu anh hùng nhà Marvel rồi đáy

Như những người hâm mộ đã biết thì Illuminati trong vũ trụ Marvel là một hội kín với sự tham gia của những nhân vật có tầm ảnh hưởng rất lớn trong vũ trụ này, bao gồm Tony Stark, Namor, Doctor Strange, Charles Xavier, Reed Richards và Black Bolt (riêng T’Challa - Black Panther đã từ chối gia nhập). Kể từ khi hội kin này được thành lập thì nó đã tạo ra những ảnh hưởng trong rất nhiều sự kiện lớn của Marvel, nhưng đa phần đều là gây hại nhiều hơn lợi, thậm chí hội này từng suýt hủy hoại cả Giáng Sinh của cả thế giới.

Trong bộ truyện có tên Marvel Holiday Spectacular 2009, vào lễ Giáng Sinh, Santa Claus đã liên lạc với Illuminati để yêu cầu sự giúp đỡ. Dĩ nhiên, những người đang nắm giữ trục của cả thế giới không thể từ chối 1 nhân vật tầm cỡ như ông già Noel rồi. Họ đã đồng ý và tập hợp lại để giúp đỡ Santa Claus.

Theo như lời bộc bạch của Santa Claus, ông đã phát hiện ra rằng tất cả những con tuần lộc của mình đều là những con Skrull giả dạng thành. Chính vì thế, điều này rất nguy hiểm khi ông cần phải giao những món quà tới mọi nơi trên thế giới mà lại có đám ác nhân bay bên mình. Để có thể tặng quà đúng hạn, ông đã hỏi mượn Infinity Gauntlet mà Illuminati đang giữ 1 cách an toàn và họ đã đồng ý.

Đừng bất ngờ, ông già Noel đã từng sở hữu Găng tay Vô cực và bán hành cho các siêu anh hùng đấy - Ảnh 1.

Ông già Noel mượn găng từ Illuminati

Nhưng ông già Noel lại không đủ sức để chống lại sự ảnh hưởng quá mạnh mẽ của chiếc Găng Tay Vô Cực. Quyền lực và sức mạnh có thể hủy hoại cả con người ta, nên điều ấy đã khiến Santa Claus phát điên. Ông tấn công Illuminati khi ông còn chưa làm công việc Giáng Sinh cần làm. Với sức mạnh ấy, ngay cả Illuminati cũng gần như bất lực trước ông.

Đừng bất ngờ, ông già Noel đã từng sở hữu Găng tay Vô cực và bán hành cho các siêu anh hùng đấy - Ảnh 2.

Santa Claus bị phát điên

Tuy nhiên vào phút cuối cùng thì Namor đã tung ra một chiêu thức bí mật  của người Atlantis mà thần biển Neptune đã truyền dạy cho họ - chiêu tất sát ném cầu tuyết. Nhờ vào cú ném cầu tuyết của Namor vào mặt của ông già Noel và chiếc găng tay cũng từ đó mà rơi ra. Không còn bị ảnh hưởng bởi Infinity Gauntlet, tâm trí Santa Claus đã bình thường trở lại.

Đừng bất ngờ, ông già Noel đã từng sở hữu Găng tay Vô cực và bán hành cho các siêu anh hùng đấy - Ảnh 3.

Namor ném tuyết vào mặt ông già Noel

Bởi hậu quả không thể lường trước được nên hội Illuminati không thể cho ông già Noel mượn găng tay nữa, khiến cho Giáng Sinh trở nên bế tắc. Nhưng với công nghệ tiên tiến của mình thì Tony Stark đã nghĩ ra 1 giải pháp khác : đó là chế tạo hẳn 1 đoàn tuần lộc máy trong 3,14 giây gì đó (vì không ai biết Tony Stark chế tạo kiểu gì mà nhanh thế). Bằng sức mạnh của đám tuần lộc máy, ông đã có thể giao quà đúng giờ tới mọi nơi trên thế giới.

Đừng bất ngờ, ông già Noel đã từng sở hữu Găng tay Vô cực và bán hành cho các siêu anh hùng đấy - Ảnh 4.

Santa Claus bay bằng đám tuần lộc máy

Đó là toàn bộ câu chuyện về vụ việc ông già Noel sử dụng Infinity Gauntlet. Thế mới nói, dù tiện thế nào thì cũng không nên quá lạm dụng 1 thứ quá nguy hiểm, phải không? 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang