Cùng đạo diễn Lê Thanh Sơn và Cường Seven chinh phục Siêu thú Cuồng nộ

Tối ngày 11 tháng 4, sự kiện họp báo ra mắt bộ phim hành động Rampage - Siêu thú Cuồng nộ - đã diễn ra tại khu vực tiền sảnh của hệ thống CGV chi nhánh SC Vivo City, thu hút sự tham gia của một số gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam

Ngày 11 tháng 4 vừa qua, tại khu vực tiền sảnh của hệ thống rạp chiếu phim CGV, chi nhánh Trung tâm thương mại SC Vivo City, đã diễn ra buổi họp báo ra mắt bộ phim hành động Rampage - Siêu thú Cuồng nộ - với ngôi sao hành động Dwayne "The Rock" Johnson thủ vai chính. Sự kiện diễn ra từ 17h30' đến 19h30', thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ và các tín đồ điện ảnh. Sự kiện quy tụ một số gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam như ca sĩ Vũ Cát Tường, nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh, nghệ sĩ Cường Seven, ... cùng nhiều khách mời khác. Sự kiện diễn ra trong không khí thoải mái, vui vẻ, và có một số hoạt động buffet nhẹ. Sau khi kết thúc sự kiện, các khách mời có trong tay tấm vé xem suất chiếu ra mắt bộ phim bom tấn Rampage đã theo sự hướng dẫn của nhân viên hệ thống CGV bước vào phòng chiếu để cùng tham gia chuyến hành trình mới nhất của "The Rock".

Họp báo ra mắt phim Rampage

Rampage (Siêu thú cuồng nộ) kể về nhà sinh vật học Davis Okoye (The Rock thủ vai) có mối liên kết khăng khít với George - một chú gorilla lưng bạc được anh chăm sóc từ nhỏ. Trong một lần chạm vào thiết bị lạ, George bỗng trở nên cáu gắt và bắt đầu phát triển cơ thể. Để ngăn cản George, một nhà khoa học khác đã phát triển dự án mang tên Rampage, nhằm tạo nên những sinh vật hung dữ và to lớn. Đáng tiếc rằng một số lỗ hổng trong dự án Rampage đã tạo điều kiện cho các sinh vật này thoát ra và bắt đầu tấn công thành phố New York. Liệu Davis có thể gắn kết lại với George thông qua mối quan hệ lâu năm, và bộ đôi 1 người - 1 gorilla này sẽ làm thế nào để ngăn cản những sinh vật khổng lồ hung hãn khác? Tất cả sẽ được giải đáp trong bộ phim Rampage - hiện đã bắt đầu công chiếu trên toàn quốc.

 

Một số hình ảnh trong buổi họp báo:

Họp báo ra mắt phim Rampage - Background chương trình

Họp báo ra mắt phim Rampage
Các khách mời tề tựu tại khu vực sảnh sự kiện

Họp báo ra mắt phim Rampage
Rất đông người tham gia buổi công chiếu phim Rampage

Họp báo ra mắt phim Rampage

Họp báo ra mắt phim Rampage

Họp báo ra mắt phim Rampage - Đạo diễn Lê Thanh Sơn
Đạo diễn Lê Thanh Sơn

Họp báo ra mắt phim Rampage - Nghệ sĩ Cường Seven
Nghệ sĩ Cường Seven

Họp báo ra mắt phim Rampage - Nữ diễn viên, người mẫu Vũ Ngọc Anh
Nữ diễn viên - Người mẫu Vũ Ngọc Anh

Họp báo ra mắt phim Rampage

Dancer Quang Đăng chụp hình với người hâm mộ
Dancer Quang Đăng chụp hình với người hâm mộ

Cùng đạo diễn Lê Thanh Sơn và Cường Seven chinh phục Siêu thú Cuồng nộ 12

Họp báo ra mắt phim Rampage - Nữ diễn viên Song Ngư (Phạm Chi)
Nữ diễn viên Song Ngư (Phạm Chi)

Diễn viên Lincoln Thúc Lĩnh
Diễn viên Lincoln Thúc Lĩnh 

Cùng đạo diễn Lê Thanh Sơn và Cường Seven chinh phục Siêu thú Cuồng nộ 15

Lag.vn
Ảnh: Đoàn Dũng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang