Top 5 vị tướng quá bá đạo trong bản 8.7 nên lúc nào cũng bị ban trong đấu xếp hạng.

Tổng hợp 5 vị tướng có tỷ lệ cấm chọn cao nhất phiên bản 8.7 này

 

irelia-final-portrait

INgay sau khi được chỉnh sửa lại và tạo nên sự chú ý lớn từ bộ kĩ năng cực thú vị của mình. Irelia đang là vị tướng có khả năng làm choáng diện rộng nhất game hiện nay. Cũng như là khả năng đep bám kẻ địch khó chịu hơn rất nhiều khi có thể dùng nhiều lần Q lên cùng một đơn vị tướng. bên cạnh đó khả năng gây sát thương cũng rất đáng sợ kèm theo là bộ kỹ năng có hiệu ứng giảm sát thương. Cũng vì lẽ đó mà Vũ Kiếm Sư Irelia hiện nay đang là tướng bị cấm nhiều nhất trong thời điểm hiện tại.

Animated GIF

Lượng sát thương của Irelia sẽ chủ yếu đến từ những pha dùng Q liên tục vào một mục tiêu

camille final potrait fix

Camille ( Cao mỹ lệ) hiện nay đang là tướng đường trên cần nên cấm ở meta hiện tại. Ngay khi có Camille ở bên địch  thì Xạ Thủ của bạn sẽ không thể nào được bảo vệ tận rưng được và chắ chắn sẽ bị Cao mỹ lệ lùa như vịt suốt cả trận đấu. Nếu so với những tướng Đấu Sĩ khác thì Camille sở hữu hơi nhiều các kĩ năng áp sát cũng như khống chế kẻ địch. bên cạnh đó có thể nói thì Camille đang là vị tướng  Đường Trên mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại.

avatar-camille

Được tăng sức mạnh cho một chút đầu mùa mà giờ đây Camille đã quá bá đạo

20160608095502_Xin-Zhao-Final-Portrait

Khá kì lạ khi Xin Zhao đã bị giảm sức mạnh khá nhiều tại mùa giải 2018 này nhưng hắn ta vẫn đang ngày càng được ưa chuộng hơn trong quãng thời gian gần đây. Thậm chí, rất nhiều người chơi Thách Đấu sử dụng hắn ta trong những trận đấu xếp hạng, và có vẻ như khả năng tay đôi mạnh của “thánh thông” đang phát huy hiệu được quả trong meta hiện tại.

Vị tướng truyền thống dù đã bị giảm sức mạnh khá nhiều tại mùa giải  2018 nhưng Xin Zhao vẫn luôn được ưa chuộng dù qua bao năm tháng. Thậm chí, rất nhiề người chơi Thách Đấu đang sử dụng hắn ta trong những trận đấu xếp hạng, khả năng tay đôi khá tổm của " Thánh thông" đang rất mạnh ở meta hiện tại.

Cứ lao vào chọc là có mạng, chẳng cần nghĩ ngợi nhiều

Cassiopeia-Final-Portrait

Dù rằng sự kết hợp giữa Quyền Trương Thiên Thần Và Mặt Nạ Vực Thẳm đã không còn phù hợp với những Pháp Sư nữa thì Cassiopeia vẫn đang là một con bài cực mạnh ở khu vực Đường Giữa. Xà Nữ còn có khả năng last hit lính rất dễ dàng nên không rất khó để ăn trượt xe pháo, ngoài ra thứ mà kẻ địch sợ nhất ở Cassiopeia chính là bộ kỹ năng khống chế siêu khó chịu cùng với lượng sát thương đáng sợ. Nếu bạn không phải là một tay chơi cứng cựa thì Cassiopeia nên được cấm tránh thảm họa sau này.

Animated GIF.

Tay phải rất dẻo mới né được chiêu cuối của Cassiopeia

kaisa-final-portrait

Sau khi được tăng sức mạnh tại bản 8.6 thì Kai’Sa đã trở nên manh mẽ hơn rất nhiều. Người chơi cũng đã tìm ra lối lên đồ ổn định nhất với vị Xạ Thủ này, vậy nên Kai’Sa giờ đây sẽ dễ dàng phát huy được sức mạnh của mình. Với một vị tướng Xạ thủ có khả năng tay đôi cực mạnh và độ cơ động cao như Kai’Sa thì chắc chắn bạn cũng nên tính đến một lượt cấm cho cô nàng này đấy.

Kai’Sa đang rất hot đó nha

Nguồn: Lienminh360.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang