DOTA có thể thôi miên bạn. Tin hay được hay không ??

Theo thống kê thì DOTA là một trong những tựa game hấp dẫn nhất thế giới.

Dota 2 là game ARTS được phát triển bởi Valve, trải qua hơn sáu năm phát triển, tựa game này đang ngày càng đến gần hơn với công chúng. Được công nhận là một game eSports, nhưng Dota 2 cũng là một game hoàn hảo khi chúng ta lựa chọn nó cho mục đích giải trí. Với phong cách chơi đòi hỏi nhiều về kỹ chiến thuật, cùng với sự phối hợp đồng đội, có thể nói Dota 2 vừa giúp bạn có những giây phút thư giãn sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng, vừa để đầu óc chúng ta suy nghĩ trong thư giãn.

Có nhiều tác dụng là vậy, nhưng Dota 2 lại có thể thôi miên được bạn đấy, tin được không?

Chắc mọi người cũng không còn quá xa lạ với thuật ngữ “thôi miên“. Không chỉ được truyền miệng ngoài đời mà nó còn xuất hiện khá nhiều trên những bộ phim, truyện tranh, các chương trình biểu diễn ảo thuật...

Thôi miên cảm giác đói

Khi chúng ta chơi, nhất là vào những thời điểm cận trưa, cận tối hay nói cách khác là khi mà cơn đói kéo tới, mà chúng ta vẫn còn đang trong trận đấu. Những diễn biến khi combat, last hit sẽ khiến chúng ta dần dần quên đi cái bụng trống rỗng của mình mà phải tập trung hành động theo hero của mình. Khi đó, não bộ chúng ta tạm thời quên đi những rung động mà các tế bào ở phần bụng gửi lên và cất giấu nó vào một góc, trong khi trung khu điều khiển chỉ hoàn toàn tập trung vào trận đấu mà thôi. Sự thôi miên này càng mạnh khi trận đấu đang gay cấn hoặc bạn đang tập trung cao độ để thi đấu, hoặc hero điều khiển luôn phải farm và luôn ở trong trạng thái gặp nguy hiểm.

DOTA có thể thôi miên bạn. Tin hay được hay không ??

Đang trong trận thì dù đói đến mấy cũng không thèm đụng đũa.

Tất nhiên, trạng thái thôi miên có thể hóa giải ngay tắp lự khi hero bạn điều khiển .. chết, hoặc đó là trận đấu mà không có hy vọng gì nữa. Cảm giác chán nản có thể ngay lập tức kéo cơn đói của bạn trở lại.

Thôi miên cảm giác ngủ

Sau những giờ học tập và làm việc, lẽ dĩ nhiên cơn mệt sẽ đến và mang cho chúng ta những cơn buồn ngủ. Nhưng cảm giác này sẽ biến mất khi chúng ta chơi những trận đấu Dota 2 gay gắt và quyết liệt. Theo đó, cảm giác buồn ngủ sẽ dần dần mất đi mà não bộ bạn sẽ tập trung hoàn toàn vào diễn biến trận đấu.

tin duoc khong dota 2 co the thoi mien ban day 2

Nhiều game thủ mất cảm giác ngủ khi đánh Dota 2.

Trạng thái thôi miên này càng mạnh mẽ khi có điều kiện xúc tác: ngồi cùng bạn bè của bạn. Game thủ chúng ta chẳng lạ gì việc cuối tuần, rủ một vài đứa bạn đi party với nhau xuyên màn đêm, những lúc đó, thử hỏi làm sao mà buồn ngủ được cơ chứ? Đó là cách Dota 2 thôi miên bạn đấy.

Thôi miên luôn cả trình độ đích thực

Chắc hẳn trong những pha combat cao hứng, nhiều game thủ sẽ nảy sinh ra ý tưởng một cân hai, một cân ba, cân bốn cân năm mà thực sự chuyện xảy ra không thể được như vậy. Ai cũng tưởng đó chỉ là điều bình thường thôi nhưng thực ra ý nghĩ này chỉ xuất hiện trong Dota 2, nơi mà đã có những chuyện xảy ra rồi.

DOTA có thể thôi miên bạn. Tin hay được hay không ?? 3

Khi đủ đồ hoặc vượt trội đồ, Dota 2 sẽ thôi miên bạn bằng cách tạo ra những cảm xúc phiêu linh cực kỳ cao, khiến cho bạn không đủ bình tĩnh để giữ nhịp trận đấu, thay vào đó sẽ nhởn nhơ, nhử địch và thường là chết .. ngu. Phải nói là không phải tại game thủ throw, mà là do Dota 2 đã thôi miên bạn đấy.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang