Dr.Disrespect gọi PUBG là rác rưởi, một mớ hỗn độn và thảm bại vì lỗi game

Quay trở lại vì những nội dung mới hấp dẫn được cập nhật trên máy chủ chính thức nhưng Dr.Disrespect, một trong những streamer nổi tiếng nhất trên Twitch lại nổi khùng gọi PUBG là rác rưởi, một mớ hỗn độn và thảm bại vì lỗi game.

Mới đây, sau khi nghe được rằng PUBG có khá nhiều cập nhật mới hứa hẹn, Dr Disrespect - một trong những streamer nổi tiếng bậc nhất của Twitch đã quyết định quay lại với tựa game này. Những tưởng sẽ được hồi xuân với những giây phút vui vẻ, thế nhưng cuối cùng, PUBG lại khiến cho Doc thêm một lần cáu bẳn.

Bị giết một cách khó hiểu, Dr Disrespect gọi PUBG là trò chơi hỗn độn và thảm hại nhất - Ảnh 1.
Bản update mới không khiến Dr Disrespect hạnh phúc hơn

Cụ thể, sau khi nhảy dù và chạm đất, Dr Disrespect đã có màn đấu súng căng thẳng với một kẻ địch khác cùng khu vực. Rõ ràng, như những gì Doc và người xem thấy, anh chàng đã bắn trúng kẻ địch cả một rổ đạn, tuy nhiên, đối thủ chẳng những không bị hạ gục mà màn hình của Doc còn chuyển về màu đen khi nhận phải hỏa lực từ phía đối thủ.

Và đương nhiên, với bản tính chưa bao giờ hiền lành nếu không muốn nói là cực kỳ toxic của mình, Dr Disrespect ngay lập tức thoát khỏi game đồng thời tuôn ra một tràng những câu chửi bới, cáu bẳn nhắm vào PUBG và Bluehole.

Bị giết một cách khó hiểu, Dr Disrespect gọi PUBG là trò chơi hỗn độn và thảm hại nhất - Ảnh 2.

Dr Disrespect chỉ trích PUBG một cách thậm tệ về mechanic

"Nếu bạn thích chơi game bắn súng trên PC, hoặc nếu muốn thử trải nghiệm với các tựa game ấy, hãy tránh xa PUBG ra" Dr Disrespect cáu bẳn: "Nó không mang tới bất kỳ trải nghiệm đúng đắn và vui nhộn nào cho bạn, ngược lại, ngược lại rất nhiều là đằng khác. Tránh xa PUBG ra".

Không để cho các fan có cơ hội bào chữa cho tựa game, Doc tiếp lời: "Không có gì để bao biện, bạn thấy rồi đấy, PUBG là tựa game hỗn độn, thảm hại, rác rưởi và thiếu sức sống nhất mà tôi từng chơi trong sự nghiệp của mình".

Dr Disrespect sau đó kiên quyết tắt và có dự định xóa game. Còn trong kênh chat, rất nhiều người bày tỏ các quan điểm trái chiều và không đồng ý với Doc. Dù gì thì cũng không thể phủ nhận, Bluehole có lẽ cần phải xem xét lại khi không riêng gì Doc, tới cả một streamer như Shroud cũng phải cho rằng PUBG thật sự có vấn đề với mechanic của game, đặc biệt là sau khi cả hai streamer nổi tiếng cùng đều trải nghiệm Call of Duty: Black Out và cho rằng nó mượt mà hơn hẳn.

Theo Helino

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang