Liên tục bị ghép cặp với Misthy, PewPew đã lên tiếng phản ứng một cách cực gay gắt

Ship vui thì không có gì để bàn, nhưng người hâm mộ đã hành động hơi thái quá để rồi Pewpew và Misthy đều gặp rất nhiều khó khăn

PewPew và Misth đã từ lâu vẫn luôn nằm trong top những streamer nổi tiếng cũng như là có số lượng người hâm mộ đông đảo nhất Việt Nam. Và có một điều thú vị là người hâm mộ của cả 2 liên tục ship thần tượng của mình với người còn lại.

Khoảnh khắc khi mà cả 2 xuất hiện cùng nhau và cùng làm content chung vô cùng dễ thương và thu hút được rất nhiều những người hâm mộ, đến mức mà những từ như "cặp đôi chú cháu", "couple PewPew Misthy" ra đời. Thậm chí tới mức mà có fan còn làm hẳn một clip "Nụ hôn ký ức" đầy tình cảm dành cho cặp đôi này.

Pewpew phản ứng cực gắt khi bị fan ship điên đảo với MisThy: Làm gì thì làm, đừng quá đáng - Ảnh 1.

PewPew và Misthy luôn bị các fan gán ghép thành cặp đôi vàng của làng streamer Việt

Dù cho cả 2 streamer này để cố gắng để phủ nhận cũng như khẳng định rằng ca 2 chỉ là những người bạn, những người đồng nghiệp với nhau mà thôi. Thế nhưng có lẽ người hâm mộ đã bỏ ngoài tai và vẫn tiếp tục gán ghép PewPew và Misthy với nhau. Bất kỳ khoảnh khắc nào PewPew xuất hiện cùng Misthy luôn bị lôi ra bàn tán, mổ xẻ và phân tích "độ tình cảm" của hai người.

Nếu chỉ là vui vẻ thì không sao, có lẽ bản thân PewPew và Misthy cũng chẳng quá để ý tới điều này. Thế nhưng, có vẻ như một số fan thậm chí năng nổ tới mức bắt đầu săm soi và thậm chí để ý quá sâu vào cuộc sống riêng tư của các streamer, đặc biệt là Misthy. Và có lẽ cảm thấy khó chịu với điều này quá mức, PewPew lần đầu tiên đã lên tiếng phản ứng một cách cực gay gắt.

Pewpew phản ứng cực gắt khi bị fan ship điên đảo với MisThy: Làm gì thì làm, đừng quá đáng - Ảnh 2.

Pewpew lần đầu lên tiếng và phản ứng, tỏ ra thương cảm với Misthy

Pewpew phản ứng cực gắt khi bị fan ship điên đảo với MisThy: Làm gì thì làm, đừng quá đáng - Ảnh 3.

Anh còn cho rằng các fan đang quan tâm quá sâu vào cuộc sống riêng tư của Misthy

Pew còn bày tỏ rằng anh cảm thấy rất khổ tâm cho Misthy khi mà cuộc số riêng tư của cô nàng này bị can thiệp quá nhiều. Chưa kể anh cũng nhắn với người hâm mộ rằng ""Làm gì thì làm đừng quá đáng". Việc liên tục bị gán ghép, ship cắp với nhau một cách quá đáng đã khiến cho cả 2 hiện này chẳng dám làm content chung chứ đừng nói là đi chơi chung với nhau.

Ngoài ra, Pewpew cũng không quên để lại sự dí dỏm của mình khi than thở mệt mỏi vì còn phải lo đủ tiếng stream cũng như quản lý tiệm bánh mỳ mà không được các fan quan tâm đây, chả bù với Misthy được quan tâm quá mức.

Ngay lập tức những người hâm mộ của của Pew cũng đã nhanh chóng để lại những lời bình luận, đa phần đều là những lời cảm thương cho anh cũng như là Misthy. Thậm chí, có fan còn tiết lộ Misthy thậm chí cảm thấy uất ức tới mức bật khóc ngay trên sóng stream cá nhân nữa.

Pewpew phản ứng cực gắt khi bị fan ship điên đảo với MisThy: Làm gì thì làm, đừng quá đáng - Ảnh 4.

Một fan còn tiết lộ việc Misthy bất lực tới mức bật khóc trên stream

Pewpew phản ứng cực gắt khi bị fan ship điên đảo với MisThy: Làm gì thì làm, đừng quá đáng - Ảnh 5.

Trò đùa có vẻ mất vui dần

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact 2.2: Dự đoán Banner vũ khí và Nhân vật - Hutao và Childe cùng Trấn mới

Genshin Impact 2.2: Dự đoán Banner vũ khí và Nhân vật - Hutao và Childe cùng Trấn mới

Khi chỉ còn khoảng 2 tuần hơn nữa là đến ngày ra mắt bản cập nhật 2.2 của Genshin Impact, các nhà tiên tri lại xuất hiện để dự đoán trước (một cách chính xác) về các banner nhân vật và vũ khí sắp ra mắt sắp tới. Theo đó, chúng ta sẽ có thể có 2 banner Rerun của ông hoàng Chúa Hề và "Cô bé bán hòm" kèm theo Trấn hộ ma của mình.

Game Online
Lên đầu trang