Sau One Piece 928: Khi thức tỉnh trái ác quỷ, liệu Kid có nhận được sức mạnh tương tự như Magneto của X-Men?

Trái ác quỷ của Kid có rất nhiều điểm tương đồng với sức mạnh của Magneto trong thương hiệu X-Men nổi tiếng

Eustass Kid là một trong 11 Siêu Tân Binh thuộc thế hệ Tồi tệ nhất từng xuất hiện rất nhiều lần trong One Piece. Kid hiện đang sở hữu một trái ác quỷ chưa rõ tên để sở hữu cho mình năng lực có liên quan đến từ, giúp cho người sở hữu nó có khả năng thu hút và đẩy lùi những vật thể từ tính. Ví dụ: Khi một quả đạn pháo bắn vào Kid, anh ta có thể dễ dàng đẩy lùi nó về phía kẻ thù của mình.

Và nếu để ý kĩ thì chắc hẳn bạn cũng nhận ra rằng năng lực của Kid có nhiều điểm tương đồng với dị nhân Magneto trong X-Men. 

One Piece: Thức tỉnh trái ác quỷ, Kid sẽ sở hữu sức mạnh bá đạo như Magneto trong X-Men Apocalypse? - Ảnh 1.

Kid sở hữu năng lực tương tự Magneto trong X-Men

Nếu xét về khả năng thì Kid có năng lực có thể đẩy lùi lại được với những vật thể làm từ kim loại ra khỏi xa mình. Ngoài ra thì Kid cũng có thể hút những vật thể bằng kim loại về phía mình để tạo ra được một cánh tay cơ khí khổng lồ được làm từ hàng trăm mảnh kim loại và vũ khí khác nhau. Đây là một sức mạnh vô cùng cùng ấn tượng đúng không nào?

One Piece: Thức tỉnh trái ác quỷ, Kid sẽ sở hữu sức mạnh bá đạo như Magneto trong X-Men Apocalypse? - Ảnh 2.

Nhưng bạn nghĩ sao nếu Kid nâng cấp thứ sức mạnh này trong arc Wano, chẳng hạn như là thức tỉnh nó để khiến bản thân mạnh mẽ hơn. Tôi nghĩ điều này cũng dễ xảy ra vì Kid đang có mục tiêu khao khát thực hiện, anh ta muốn trả thù Kaido, kẻ đang giam mình trong ngục tối của hắn. Mặt khác, ở Wano có xây dựng hàng loạt các nhà máy sản xuất vũ khí bằng thép, sắt… nó sẽ giống như "thức ăn ngon" được dâng tới miệng của Kid.

One Piece: Thức tỉnh trái ác quỷ, Kid sẽ sở hữu sức mạnh bá đạo như Magneto trong X-Men Apocalypse? - Ảnh 3.

Tuy nhiên cũng cần phải nhấn mạnh rằng nếu trái ác quỷ từ tính này được thức tỉnh thì Kid sẽ trở thành một trong những nhân vật vô cùng nguy hiểm khiến cho bất cứ ai đối mặt với hắn phải e dè. Tại sao? Vì từ tính là thứ tồn tại trong mọi lĩnh vực của cuộc số, ngay cả trong máu người cùng có chất sắt cũng liên quan đến từ tính đấy.

One Piece: Thức tỉnh trái ác quỷ, Kid sẽ sở hữu sức mạnh bá đạo như Magneto trong X-Men Apocalypse? - Ảnh 4.

Hãy nhớ lại khoảnh khắc nhân vật Magneto có thể trích xuất sắt từ khoáng chất trong lòng đất trong X-Men Apocalypse rồi tưởng tượng khung cảnh Kid bay lên, dùng sức mạnh của mình khiến mọi thứ làm từ kim loại lơ lửng trên không trung cùng với những đám mây đen và sấm sét chẳng hạn.

Kết quả hình ảnh cho magneto apocalypse

Hình ảnh bá đạo của Magneto trong X-Men Apocalypse. Liệu Kid nhà ta khi thức tỉnh có được như vậy?

Một thứ sức mạnh thật đáng kinh ngạc làm sao? Bạn có muốn được chứng kiến thứ sức mạnh này trong One Piece không?

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang