Fan của PewDiePie ngày càng quá đáng, lần này hack luôn cả tờ báo hàng đầu thế giới Wall Street Journal

Cuộc đua sub kịch liệt giữa kênh của PewDiePie và T-Series đã ngã ngũ song các fan của anh này càng ngày càng quá đáng.

Trong thời gian gần đây, rõ ràng game thủ toàn thế giới đang bị cuốn vào cuộc đua sub kịch liệt giữa kênh của PewDiePie và T-Series. Với những lợi thế từ fan hâm mộ, bạn bè cùng chính youtube thì anh chàng gamer hài hước đang dần vươn tới thắng lợi.

Thế nhưng các fan của PewDiePie thì chẳng biết bao giờ mới dừng lại nữa, mới đây thì lại có thêm một nạn nhân nữa cực lớn xuất hiện, đó chính là tờ báo hàng đầu thế giới Wall Street Journal. Cụ thể thì một trang web có liên kết đến tạp chí này đã đăng tải nội dung xin lỗi PewDiePie và hứa sẽ ủng hộ youtuber này trong cuộc đua sub tới đây.

Fan của PewDiePie ngày càng quá đáng, lần này hack luôn cả tờ báo hàng đầu thế giới Wall Street Journal - Ảnh 1.

Thực tế thì việc này không phải là 'ngẫu nhiên' mà trước đây, Wall Street Journal đã từng đăng tải nội dung công kích PewDiePie khi đưa ra những bằng chứng cáo buộc Felix Kjellberg từng có những lời lẽ và hành vi phân biệt chủng tộc đối với người Do Thái vào khoảng tháng 2 / 2017.

Chính vì vậy mà các fan của PewDiePie đã tấn công trang web liên kết với Wall Street Journal để trả đũa cũng như kiếm một ít sub cho anh chàng youtuber này.

Đại diện của tạp chí Wall Street cho biết, họ đã biết về sự việc và đang tiến hành điều tra toàn diện: "Trang web này thuộc sở hữu của WSJ. Custom Solutions, một đơn vị thuộc bộ phận quảng cáo của chúng tôi, nhưng không có liên kết với phòng tin tức của tạp chí Wall Street Journal."

Hiện tại thì trang web đã được chỉnh sửa lại hoàn toàn để không hiển thị đoạn nội dung trên nữa, song bạn vẫn có thể xem được TẠI ĐÂY.

Fan của PewDiePie ngày càng quá đáng, lần này hack luôn cả tờ báo hàng đầu thế giới Wall Street Journal - Ảnh 2.

Trước đây nhiều người cũng bị hack máy in và in ra nhiều nội dung kêu gọi sub kênh PewDiePie.

Các hacker - fanboy của PewDiePie trước đây từng làm kha khá các phi vụ hài hước như hack máy in của nhiều tòa nhà để ủng hộ anh, do đó việc tấn công trang web này cũng không gây bất ngờ cho lắm. Tuy nhiên có vẻ như mọi thứ đang 'quá lố' và Felix Kjellberg cũng nên nghiêm túc xem xét lại vấn đề này trong tương lai gần!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang