Creepy Pasta - Naruto tập phim bị mất và những bí mật kinh hoàng

Sau đây mình xin giới thiệu bài viết của một bạn vô tình xem được một tập phim bị coi là "Lost Episode" (tập phim bị mất) của Naruto

Có lẽ không còn phải nói gì nhiều về bộ truyện tranh này nữa nhỉ, nổi quá rồi!

Image result for naruto creepypasta


Mà thôi, cứ nói qua chút: Naruto (ナルト) là bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Masashi Kishimoto được xuất bản hàng tuần trên tuần san Shonen Jump của Nhật Bản, bắt đầu từ số 43 năm 1999, đến nay đã được 613 chương tương đương 62 tập. Bộ truyện này nói về cậu bé Naruto mồ côi cha mẹ từ nhỏ và mang trong mình một con yêu quái tên gọi Cửu Vĩ Hồ (Kyuubi Gitsune) do Hỏa Ảnh Đệ Tứ (Yondaime Hokage) đã phong ấn vào cơ thể cậu trước khi hi sinh. Vì điều đó mà cậu bị dân làng và bạn bè xa lánh...

Bộ truyện tranh Naruto, và phần hai là Naruto Shippuuden đã đạt được thành công vang dội với hàng trăm triệu bản được bán ra trên khắp thế giới, trở thành bộ truyện tranh ăn khách thứ hai thế giới và đứng đầu Nhật Bản. Anime của bộ truyện này cũng đã được sản xuất bởi Studio Pierrot và Aniplex đã công chiếu khắp Nhật Bản trên mạng lưới truyền hình TV Tokyo và mạng lưới hoạt hình truyền hình vệ tinh Animax vào ngày 3 tháng 10 năm 2002, và đến giờ vẫn đang được trình chiếu hàng tuần.

Sau đây mình xin giới thiệu bài viết của một bạn vô tình xem được một tập phim bị coi là "Lost Episode" (tập phim bị mất) của Naruto

Bạn đã bao giờ vô tình xem một anime và yêu thích nó ngay lập tức chưa? Tôi đã chứng kiến Naruto trở nên trở nên phổ biến như thế, và thậm chí xem người khác chơi game Naruto, nhưng chưa bao giờ tôi lại có ý nghĩ sẽ đọc hay xem serie này. Mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi vào năm 2008. Tôi đã thích nó đến mức mua cả bộ DVD về xem! Mọi chuyện cứ như thế cho đến khi tôi xem được một thứ như là một lost file (tập tin bị mất) ở một trong số các DVD đó.

Giống như phần lớn các fan khác, tôi thường xuyên online và chờ đợi các ep mới được dịch phụ đề tiếng Anh trên một số website. Khi mà đã ba tuần rồi mà họ không update các tập mới, tôi quay lại để xem Nartuo trên những DVD tôi đã mua từ trước. Thay vì xem trên ti vi, tôi quyết định xem trên chiếc laptop mới mua để học cao đẳng (đại học). Dù vậy, tôi KHÔNG mua những chiếc DVD đó trên một website chính thức nào cả. Thay vào đó tôi mua những DVD đó khi chúng lần đầu được sản xuất và chưa được chỉnh sửa hay thay đổi gì bởi những công ti phát hành. Bạn thấy đấy, tôi có một người bạn trai, người luôn sẵn sàng làm mọi thứ cho tôi, và anh ấy đã làm chúng (những cái DVD ấy) giúp tôi. Tất nhiên chúng là những DVD hoàn toàn mới như khi được phát hành tại Nhật, vậy nên tôi không thể hiểu nổi một từ nào trong đó (tức là phim không lồng tiếng hay phụ đề - người dịch). Tôi chỉ xem hành động nhân vật và diễn biến câu chuyện trôi đi.

Khi xem chúng trên laptop của mình, tôi phát hiện ra rằng mình có thể tự thêm vào những dòng phụ đề Tiếng Anh, dù chỉ cho vui mà thôi. Tôi có thể cho Naruto nói "**** you" (đệt mợ) thay vì "Damn it" (chết tiệt) . Vậy nên tôi cố gắng chỉnh sửa mấy cái DVD bằng phần mềm Microsoft Silverlight của mình. Tôi ước gì mình chưa bao giờ làm thế!

Tôi vô tình biết được thế nào là một tập phim gồm các khung hình (frame). Điều đó có nghĩa là dường như có một thông điệp ẩn sau mỗi tập phim. Tôi đã nghịch linh tinh bằng cái phần mềm chỉnh sửa video của mình, nhấp vào "Frame By Frame" (chế độ xem từng khung hình một). Tôi có thể thấy đôi mắt đỏ ngầu của Naruto, trông y như thật vậy! Tôi đã nghĩ "Ồ, có lẽ Sakura sẽ lại đấm vào mặt cậu ta trong cảnh này đây". Tôi đã nhầm lẫn một cách khủng khiếp. Chỉ có hình ảnh Naruto hiện lên trên màn hình khi tôi dùng chế độ xem "Frame by frame" . Tôi dí sát mắt vào màn hình và chỉ nhìn thấy hình ảnh của Naruto vẫn không thay đổi qua mỗi khung hình. Tới khi việc đó kết thúc, laptop của tôi lại tự động tắt đi và khởi động lại. Tôi đã sợ hãi đến mức đông cứng lai, TÔI THẬM CHÍ KHÔNG THỂ DIỄN TẢ THÀNH LỜI!

Khi đó phim bỗng dừng lại, hiện ra trên màn hình là khuôn mặt đen và trắng của Hidan
khi hắn sử dụng thuật "Thần Jashin" của hắn

Sau khi máy tính khởi động lại, không có gì xảy ra cho đến tận 30s sau đó. Màn hình hiển thị cảnh Hidan sử dụng một trong những nhẫn thuật "Thần Jashin" của hắn. Tôi đoán rằng sau khi khởi động lại, máy tính sẽ tiếp tục phát tập phim tôi đang xem. Khi đó phim bỗng dừng lại, hiện ra trên màn hình là khuôn mặt đen và trắng của Hidan khi hắn sử dụng thuật "Thần Jashin" của hắn. Sau đó là đến khuôn mặt của Shikamaru, rồi tập phim trông cứ như là những bộ phim được làm từ xưa với những chấm đen xuất hiện liên tục khiến trông nó như bị đốt cháy vậy! Phim bắt đầu cũ đi, chuyển sang màu nâu rồi sang dạng phim đen trắng thủa trước. Bộ phim tiếp tục chạy khi Hidan tiếp tục nói những từ mà tôi chưa bao giờ biết rằng một nhân vật anime có thể nói. Tập phim này vẫn CHƯA được chỉnh sửa... Nhưng Hidan bỗng nói bằng Tiếng Anh thay vì Tiếng Nhật. Thậm chí tiếng nói của hắn trông không giống như tiếng nói của diễn viên, nó cứ như là tiếng nói của loài quỷ thay vào đó vậy. Hidan nói:

"Cứ chạy đi! Cố bám lấy sự sống đi! Ta sẽ tới tìm ngươi, Rabin. Ta giờ là một phần cuộc sống của ngươi. Ta là cơ thể ngươi. Ta là một phần của ngươi."

Sau đó là cảnh Hidan tự đâm mình. Asuma vẫn ngã xuống đất như cũ và chết. Đoạn phim được lặp lại liên tục. Sau 5 lần như vậy, webcam của máy tính tự động bật. Tôi có thể thấy đèn báo màu xanh của nó bật lên. Nó tắt ngay lập tức, nhưng trên màn hình, thay vì khuôn mặt của Asuma lại là khuôn mặt tôi xuất hiện, cứ như là một tấm hình photoshop nham nhở vậy! Tôi ngay lập tức tắt máy tính và vội vàng lái xe đến nhà bạn trai mình. Tôi đến trước nhà anh ấy, ấn chuông cửa, nhưng không ai trả lời. Sau khi tôi nhấn chuông cửa tới lần thứ ba, cuối cùng cũng có người mở cửa. Đó là mẹ của bạn trai tôi. Tôi hỏi bà ấy về bạn trai tôi, nhưng bà bắt đầu khóc nức nở. Tôi hỏi bà ấy chuyện gì đã xảy ra, và tôi nhận được câu trả lời:

"Thằng bé mất rồi. Nó tự nhiên thu mình lại và tiến đến chỗ cô. Cô hỏi nó chuyện gì xảy ta vậy nhưng nó không trả lời. Đôi mắt thằng bé bỗng nhiên đảo liên tục và chân nó bắt đầu khua khoắng theo một vòng tròn. Cô thấy chân nó cử động, và thấy nó viết một cái gì đó như một chữ A giữa vòng tròn đó"

Bà ấy đóng cửa và tôi chỉ còn nghe được tiếng than khóc trong ngôi nhà ấy. Chuyện quái gì đang xảy ra thế này?! Tôi tới nhà một người bạn khác vì quá sợ hãi và không dám về nhà mình. Tôi vào máy tính bạn mình và tìm thử thông tin về Hidan. Hắn là một tín đồ thờ thần Jashin, vậy để sử dụng được thuật của mình hắn phải vẽ một kí tự như chữ A trong vòng tròn mà hắn dẫm lên. Tôi bắt đầu khóc, Nhưng may cho tôi lúc đó mới là 5 giờ chiều nên vẫn còn ánh sáng trong phòng. Tôi không muốn mình ở trong bóng tối, Tôi sợ đến mức không dám ngủ, bởi vì những gì tôi sẽ thấy (khi ngủ) chỉ là một màn đêm lạnh lẽo. Tôi không dám đi đâu khi không có bạn mình đi cùng. Tôi có ba người bạn, một trong số đó thường ngủ cùng tôi trong kí túc xá. Tôi muốn mình được an toàn.

Tôi bật laptop lên và không có chuyện gì xảy ra cả. Tất cả chỉ là cái màn hình Toshiba với những biểu tượng trên desktop. Tôi mở ổ ****a CD/DVD ra xem và cái ****a vẫn còn ở đó. Tôi nạp ****a lại và nhân vào nút "DVD Inside" (trong ổ ****a có ****a DVD). Tôi nhấn nút Play và vào phần mềm Microsoft Silverlight của mình. Mỗi khi tôi cố mở phần mềm này ra, nó lại tự động đóng lại. Máy tính của tôi lại khởi động lại và webcam tự động bật. Khi màn hình Toshiba hiện ra, trên đó lại là hình ảnh của Hidan. Sau đó là hình ảnh photoshop của người mà Hidan đã giết, nhưng với khuôn mặt của người bạn trai đã khuất của tôi. Chúng tôi vô cùng sợ hãi, nhưng tôi đã nhờ bạn tôi ở lại. Họ ở lại khi họ biết rằng chúng tôi chỉ có thể được an toàn khi ở cùng nhau

Chúng tôi bắt đầu hoảng sợ, nhưng sau đó khuôn mặt của Hidan lại hiện ra. Hắn muốn chúng tôi... nói chuyện với hắn. Chúng tôi đều nghĩ việc này thật ngu ngốc, nhưng chúng tôi vẫn làm như lời hắn bảo. Chúng tôi và hắn đã nói với nhau như thế này:

- Ngươi là ai?

- Ta là tất cả!

- Tại sao người lại làm chuyện này?!

- Ta không biết!.

- Tại sao người không dừng lại đi?

- Tất nhiên... sẽ sớm thôi!

- Bọn ta làm sao để... giúp ngươi dừng lại?

- Cho ta một linh hồn khác để ám...

- Làm sao người giết được bạn của bọn ta?

- Ta là tất cả... Ta là bệnh dịch... Ta là BẠN CỦA CÁC NGƯỜI...

Image result for naruto creepypasta

Màn hình của tôi tắt đi và không thể bật lại. Bọn tôi đều biết việc mình phải làm. Tôi lấy cái DVD ra khỏi máy và đem nó rở lại hộp. Tôi tìm cách bán nó ở nhà một người bạn của mình. Một cạu bé 15 tuổi đã mua nó. Tim tôi bắt đầu đập mạnh, những hình ảnh lướt qua đầu tôi. Tất cả những gì tôi thấy được là hình ảnh Hidan bước qua bước lại trên vòng tròn Jashin của hắn. Bạn tôi thấy tôi không có phản ứng nên đã bán cái DVD cho cậu bé ấy. Tôi quay trở lại thực tế, nhìn thấy cậu bé ấy cầm hộp DVD trên tay và đi mất. Tôi cảm thấy buồn và nhẹ nhõm...

Mong bạn hãy cẩn thận. Tin hay không là tùy ở bạn.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang