Bị than phiền ăn mặc hở hang, nữ streamer nóng bỏng đáp trả cực kỳ thật thà và thẳng thắn

Streamer nữ của Twitch dạo này hơi cởi mở quá nhỉ.

Mới đây thôi, HelenaLive - một trong những nữ streamer đang khá nổi bật của Twitch trong thời gian qua vừa có những chia sẻ vô cùng thật thà và thẳng thắn với những cáo buộc và phàn nàn từ phía người xem về phong cách ăn mặc có phần hở hơi bạo của cô nàng.

Cụ thể, kênh của Helena hiện đang có gần 300.000 lượt subscribes và đương nhiên, nữ streamer khá vui trước tốc độ tăng trưởng này. Thế nhưng, một rắc rối bất ngờ xuất hiện khi có một fan đặt câu hỏi theo cách tương đối mỉa mai rằng liệu Helena có biết cách mặc áo hoodie đúng nghĩa không, khi mà dường như cô nàng này luôn cố tình ăn vận theo phong cách nửa kín nửa hở để câu view vậy.

Bị than phiền ăn mặc hở hang, nữ streamer nóng bỏng đáp trả cực kỳ thật thà và thẳng thắn - Ảnh 1.

Phong cách mặc áo Hoodie bị lên án của Helena đây

Cũng với giọng điệu mỉa mai không kém, Helena đáp trả: "Đương nhiên tôi biết cách mặc nó một cách tử tế. Nhưng mặc thế này thì sao. Tôi là phụ nữ, và cũng thích các chàng trai và tôi muốn mọi người có thể chiêm ngưỡng những đường cong của mình", cô nàng tiếp tục: "Đó là lý do mà tôi muốn mặc như một "miếng thịt nóng bỏng", vậy đấy".

Bị than phiền ăn mặc hở hang, nữ streamer nóng bỏng đáp trả cực kỳ thật thà và thẳng thắn - Ảnh 2.

Ai không thích xem phụ nữ ăn mặc gợi cảm thì có thể sang kênh khác

Khi tiếp tục phải đón nhận những câu hỏi tương tự, Helena thật sự nổi cáu: "Tôi là Helena, và tôi có một cơ thể sexy nên muốn và thích show nó. Vậy thì sao. Tại sao các bạn lại vào kênh của tôi, trong khi có thể đi tìm một cô nàng Selena nào đó không ăn mặc khoe thân chẳng hạn".

Bị than phiền ăn mặc hở hang, nữ streamer nóng bỏng đáp trả cực kỳ thật thà và thẳng thắn - Ảnh 3.

Phong cách hở bạo đang là một trào lưu của nhiều nữ streamer trên Twitch

Các streamer nữ đang trở thành chủ đề được bàn tán khá phổ biến trên Twitch. Nền tảng này dù đã duy trì khá nhiều điều luật để hạn chế sự gợi cảm quá mức của các nữ streamer, nhưng xem ra nó vẫn hơi mơ hồ thì phải. Đúng là thật khó để định nghĩa được thế nào là quần áo "phù hợp với môi trường công cộng". Chỉ biết là dường như kênh của Helena vẫn chẳng vi phạm bất kỳ điều gì, và ai thích xem streamer nữ ăn mặc hở bạo thì cứ vào kênh của cô nàng này thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang