Immortals và K-Swiss hợp tác làm giày “Performance Sneaker” cho game thủ

Thương hiệu sneaker đình đám K-Swiss vừa ra mắt sản phẩm “Performance Sneaker” độc nhất vô nhị dành riêng cho game thủ. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho game thủ tham gia các giải đấu ESport chuyên nghiệp.

Đôi sneaker có giá $100 này được gắn logo của Immortals Gaming, ra mắt với 2 phiên bản: Competitive và Grandmaster và sẽ được ra mắt vào quý 2 2019.

Immortals và K-Swiss hợp tác làm giày “Performance Sneaker” cho game thủ

Đôi Sneaker Grandmaster, một sản phẩm của Immortals và K-Swiss. Ảnh: K-Swiss Inc.

Vậy tại sao game thủ, nếu chỉ ngồi trên ghế trước màn hình và chơi game cả ngày thì cần gì một đôi giày “Performance Sneaker” ? Câu trả lời là, ngoài việc được thiết kế để game thủ có thể có được cảm giác thoải mái và thoáng mát nhất khi mang, đôi gaming sneaker này còn được trang bị 1 tính năng rất đặc biệt giúp cho game thủ có thể dùng chân để cởi giày ( cơ bản là đạp giày ra khỏi chân) một cách rất dễ dàng mà không cần dùng đến tay, rất tiện khi bạn muốn tháo giày ra mà tay thì đang bận chiến nhỉ?

 

https://pbs.twimg.com/media/DuZHRoxXgAUGiGp.jpg

Một trong những đôi gaming sneaker đầu tiên trên thế giới. Ảnh : K-Swiss INC.

Immortals và K-Swiss hợp tác làm giày “Performance Sneaker” cho game thủ 3

Logo Immortals nhé. Ảnh: K-Swiss inc.

Với sự phát triển như vũ bão của Esport trong năm vừa qua, việc các nhãn hàng chạy đua để ra mắt các sản phẩm hướng tới game thủ là điều không có gì lạ. Trong tương lai, chúng ta hoàn toàn có thể thấy game thủ sẽ được trang bị đến tận rang như thế nào. Tạm thời, hãy cứ đưa từ Gaming Sneaker vào từ điển cá nhân các bạn nhé .

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang