Streamer nổi tiếng của Twitch cuối cùng cũng chịu lộ mặt sau 5 năm giấu kín

Sau cùng thì streamer Avalanche cũng quyết định để các fan biết dung nhan thật rồi đấy.

Nhân vật nổi tiếng trên Twitter, streamer hút fan bậc nhất của Twitch cuối cùng cũng đã chịu lộ diện sau hơn 5 năm trời đằng đẵng giấu kín dung nhan. Vâng, đó chính là Avalanche, hay vẫn còn được gọi là AvalancheTwitch - gương mặt đã tương đối nổi tiếng với cộng đồng game online trên thế giới, đặc biệt là với những game thủ yêu thích tựa game Call of Duty.

Sở hữu tới hơn 40.000 lượt subscribes và có tương tác với hàng ngàn khán giả mỗi lần lên sóng, thế nhưng suốt 5 năm qua, gương mặt thật của Avalanche vẫn là một dấu hỏi với tất cả các fan. Anh chàng này luôn xuất hiện với phong cách trò chuyện vui vẻ, hài hước nhưng lại ẩn mình dưới vỏ bọc của avatar in hình Justin Timberlake, thần tượng của anh và cũng là gương mặt được Avalanche sử dụng làm avatar trên Twitter của mình.

Streamer nổi tiếng của Twitch cuối cùng cũng chịu lộ mặt sau 5 năm giấu kín - Ảnh 1.

5 năm trời, Avalanche chỉ để ảnh Justin Timberlake làm avatar trên Twitter và sóng Twitch của mình

Tuy nhiên, sau cùng thì Avalanche cũng đã chịu tiết lộ khuôn mặt thật của mình cho hàng ngàn fan hâm mộ tò mò trên Twitch. Trong show mới nhất, anh chàng này ra mắt nhóm The Mob của mình, với dự án chính là The Mobcast, một podcast có sự tham gia của đủ 4 thành viên trong team và các khách mời cao cấp, ví dụ như người sáng lập ra tổ chức 100 Thief, CEO Matt 'Nadeshot' Haag.

Streamer nổi tiếng của Twitch cuối cùng cũng chịu lộ mặt sau 5 năm giấu kín - Ảnh 2.

Và đây là nhóm The Mob cùng gương mặt thật của Avalanche (anh chàng da màu bên phải)

Và khi mà thông tin Avalanche sẽ show mặt thật trên sóng, có khá nhiều người xem đã đổ bộ vào kênh chỉ để thỏa mãn trí tò mò của mình. Để rồi với gần 20.000 người xem trực tuyến, nó đã trở thành một con số kỷ lục cho môt chương trình podcast trực tiếp. Thế mới thấy gương mặt của Avalanche hút fan tới thế nào, dù ngoài đời có thể anh chàng không đẹp trai được như ảnh nền Justin Timberlake của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang